ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้ตียุง ศาสตราร้ายที่อาจไม่ได้ฆ่าฟันแค่ “ยุง”  (อ่าน 163 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31478
    • ดูรายละเอียด
หลังจาก สคบ. ออกประกาศว่าด้วยฉลากเพื่อสั่งผลิตภัณฑ์ 2 แบบคือ ไม้ตียุงพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์สีที่มีตะกั่วเป็นส่วนผสม เพราะว่าให้กำเนิดป่าวประกาศให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำกัดสลาก ควรระบุข้อปลีกย่อยที่สลากของสินค้าตามที่นิติขีดคั่น ปัจจุบันการดูแลสินค้าดังกล่าวข้างต้นได้โฆษิตลงข้างในราชกิจจานุเบกษา และส่งผลลัพธ์บังคับเอากินหมายความว่าที่สุภาพเรียบร้อยหลังจากนั้น เหตุฉะนี้ภายหลังนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้สินค้าดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีการอ่านและปฏิบัติตามที่สลากบ่งชี้ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง
เนื่องด้วยในกลุ่มของใช้ “ไม้ตียุง” ทำเอา ตรึกตรองย้อนไปว่าจริง หลังจากนั้นระยะเราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านสลาก (จริงๆ ไม่มีสลากยาชี้เฉพาะรายละเอียดบนสินค้า) ของมันล่วงเลย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับปากเหยี่ยวปากกาจากไม้ตียุงให้เราได้ทัศน์กันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดผลร้ายอะไรกับเราได้บ้าง
พิษภัยที่เกิดขึ้นโดยส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมการใช้ของโภคินซึ่งกล้าหาญเกิดจากความเผอเรอเช่นการเผลอจับบริเวณด้านน้ำหน้าไม้ตียุง จนก่อกำเนิดการช็อต หรือการเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงทิ้งขว้างไว้เป็นประจำเพราะว่าไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่ถ้วน
 
ทางปกปักรักษาผลร้ายจาก “ไม้ตียุง
1.หยุดยั้งเปลี่ยนหรือจับต้องหน้าแตะต้องของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดหลีกหนีการแตะต้องโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การประทินโฉมโครงตาข่าย เพราะว่าใช้การเขย่า เพื่อให้ซากแมลงที่ติดอยู่หลุดออก สั่งสอนล้างน้ำเพราะอาจชาตความเสียหายแก่วงจรได้
4.สมมตคลอดความเปียกชุ่มอึน จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่รอบรู้ทำให้แห้งได้ สำหรับการใช้ไดร์เป่าหรือตากแดดให้ร่วงโรยจึงจะทำเป็นใช้งานได้ปกติ
5.ควรจะถนอมหรือหลบมุมผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไม้ตียุง ชาร์จไฟ

เครดิตบทความจาก :

Tags : ไม้ตียุง ชาร์จไฟ,ไม้ช๊อตยุง

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา