ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการทำขนมหวาน ซอสสังขยาลาวา 4 ฤดู  (อ่าน 135 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35719
    • ดูรายละเอียด
เมนูของหวาน ซอสสังขยาลาวา 4 ฤดู มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ส่วนประกอบ
ซอส ชามะนาว

  • เนสที เลมอน 1 ถุง
  • น้ำร้อน 400 มิลลิลิตร
  • แป้งกวนไส้ 50 กรัม ผสมกับน้ำเปล่า 20 มิลลิลิตร
  • ซอส ชาสตอเบอร์รี่
  • เนสที สตรอเบอร์รี่ 1 ถุง
  • น้ำร้อน 275 มิลลิลิตร
ซอส ช็อกโกแลต

  • เนสท์เล่ ช็อกโกแลต 1 ถุง
  • น้ำร้อน 400 มิลลิลิตร
  • แป้งกวนไส้ 50 กรัม ผสมกับน้ำเปล่า 20 มล.
ซอส มอคค่า

  • เนสกาแฟ ไอซ์ คาเฟ่สไตล์ ½ ถุง
  • ไมโล 3 in 1 1 ถุง
  • น้ำร้อน 600 มิลลิลิตร
  • แป้งกวนไส้ 50 กรัม ผสมกับน้ำ 20 มิลลิลิตร
ซอส ชาไทย

  • เนสทีชาไทยผง 1 ถุง
  • น้ำร้อน 400 มิลลิลิตร
  • แป้งกวนไส้ 50 กรัม ผสมกับน้ำ 20 มล.

วิธีการทำ ขนมหวาน ซอสสังขยาลาวา 4 ฤดู

  • ตวงน้ำร้อนใส่หม้อ ทยอยเพิ่มสินค้าในรสชาติที่อยากให้หมด 1 ถุง คนจนเข้ากัน จนละลายทั้งหมด
  • เพิ่มแป้งกวนไส้ที่ละลายน้ำแล้ว เทใส่หม้อ
  • นำขึ้นตั้งไฟ ใช้ไฟกึ่งกลางสำหรับการต้มซอสให้เดือด คนซอสตลอดระยะเวลา พอเดือดแล้วยกลง พักไว้ให้เย็นก่อนเสิร์ฟ


*เนสที สตรอเบอร์รี่ ไม่ต้องเพิ่มแป้ง และไม่จำเป็นต้องต้ม

อ่านบทความดีๆ เกี่ยวกับวิธีทำขนมหวาน เมนูของหวานอื่นๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.nestleprofessional.co.th/list/dessert-recipes

Tags : สูตร ขนม หวาน

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา