ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ผลดีของการล้างแอร์ ในช่วงหน้าร้อน  (อ่าน 200 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 35716
  • ดูรายละเอียด
ผลดีของการล้างแอร์ ในช่วงหน้าร้อน
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2021, 02:07:19 AM »
ผลประโยชน์ของการล้างแอร์ ในช่วงหน้าร้อน

หลังจากกรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนประเทศไทยเข้าสู่ฤทัศนะร้อนอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่พ้นมา ดินฟ้าอากาศก็เริ่มร้อนขึ้นทุกวี่ทุกวัน โดยอุณหภูมิที่วัดได้สูงถึง 38-40 องศาเซลเซียส เครื่องพลิกฟื้นอากาศ ไม่ก็เรียกกันสั้นๆ ว่า "แอร์" นั้น จึงเปลี่ยนไปเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นอย่างมาก อย่างเดียวการใช้งานเครื่องฟื้นฟูอากาศอย่างหนักนั้น ต้องควบคู่ไปกับการทำความสะอาดให้ถูกวิธี เพื่อผลดีด้านค่าใช้จ่ายด้วยกันสุขภาพของสมาชิกในที่อาศัย ว่าเท่านั้น คุณประโยชน์ที่ว่านั้น จักมีกระไรบ้าง เราไปสืบหาพร้อมๆ กันเลย


 • หดหายงานแพร่แผ่ของเชื้อโรคในอากาศ รวมถึงฝุ่นละอองแตกต่างๆ ที่เก็บอยู่ในชั้นกรองโพยมาน
 • ยังมีชีวิตอยู่การสังเกตแลตัวเครื่องให้อยู่ในสภาพเดิม ถือเป็นการยืดอายุในการใช้งาน
 • ออมอดโสหุ้ยเมื่อต้องเรียกช่างมาปฏิรูป ในกรณีแอร์มีปมปัญหา ใช้การหนักเกิน
 • แผงคอล์ยร้อน พร้อมด้วย คอล์ยเย็น จะยังคงดำเนินการได้ดี เนื่องจากปราศจากเศษฝุ่น คอมแอร์จึงไม่ต้องทำงานทุกทีๆ ทำเอาค่าไฟไม่เท่าท่า
 • สนับสนุนให้พัดลมแอร์ทำงานได้ทันทีสมบูรณ์ รู้สึกถึงความเย็นได้ในไม่กี่นาที
 • ลดการหยดของน้ำแอร์ เพราะไร้เศษฝุ่นละอองไปอุดตันนั่นเอง

ทั้งนี้ พึงเปิดแอร์ที่อุณหภูมิ 25 องศา พร้อมกับหมั่นล้างแอร์ทุกๆ 6 พระจันทร์ แค่นั้นสมมติว่าอยู่ปลายถนนควรต่ำต้อยมาเป็น 4 เดือน หรือจะใช้กับเครื่องฟอกดินฟ้าอากาศ


 • ด้วยไฮเทคชั้นนำเฉพาะของ 3M อาจกรองฝุ่นละออง ควันบุหรี่ เชิ้อรา แบคทีเรีย สิ่งปนเปื้อนผิดแผกแตกต่างๆ ในอากาศที่มีความจุเล็กถึง 0.01 ไมครอน ให้อัยี่ห้อการฟอกอากาศได้ฉับพลันเป็น 2 เทียบเท่า เมื่อเปรียบกับแผ่นกรอง
 • เลยเวลาใยของแผ่นกรองอากาศผลิตจากโพลิโพรพิลิน จึงไม่เพ่งดจับความชื้น ไม่เกิดเชื้อรา ลดการแพร่ขยายพันธ์ของเชื้อโรค


3.มีกบิล Negative lonizer ประจำการกรองฝุ่นละอองในโพยม ควันไอหมดลมรถยนต์ ไอน้ำมัน ควันบุหรี่ เชื้อรา แบคทีเรีย ตลอนจนเพ่งดซับกลิ่นไม่พึงต้องการ

 • หมู่แผ่นโฟมทัศนาดซับดับงด้านในตัวเครื่อง ช่วยเหลือให้ภารกิจของเครื่องเงียบยิ่งนักขึ้นไป

>> ประสิทธิภาพการกรองถึง 4 อันดับ

1.ชนิดใยชั้นนอกเครื่องใช้แผ่นกรองฟิลทรีตท์ TM ทำหน้าที่เพ่งดจับอนุแบบฝุ่นละอองปหางาตรใหญ่ ได้แก่ ละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่นผ้า เชื้อรา พร้อมกับแบคทีเรีย
2.สายสืบใยชั้นในมีประจุไฟฟ้าสถิตย์แบบดื้อในรูปพรรณโครงสร้างแบบโปร่ง ทำหน้าที่ดัก จับฝุ่นละอองปตีนาตรเล็กที่อาจจะเข้าสู่ทางเดินหายใจ เป็นต้นว่า ควันไอเปลืองรถยนต์ ไอน้ำมัน ควันไฟบุหรี่ พร้อมทั้งไวรัสบางชนิด

 • แผ่นกรองคาร์บอนซึ่งกอปรด้วยคาร์บอนอัดเม็ดเยอะมาก กับแผ่นใยสังเคราะห์ เสริมศักยภาพ ประกอบกิจชมดซับกลิ่นต่างๆ ได้แบบมีศักยภาพ
 • ระบบไอออนไนเซอร์เป็นได้เลือกสรรปล่อยวางยาประจุลบจากอากาศ เพราะรังสรรค์ความสดชื่น ฆ่าเชื้อโรค ด้วยกันเสส่วนล่างศักยภาพในการกำจัดกลิ่นไออับ

ด้วยว่าการใช้งานของผู้ใช้ก็มีส่วนเอาใจช่วยให้แอร์ทำงานได้ดีเต็มศักยภาพมากขึ้น โดยเริ่มจากการตั้งอุณหภูมิให้อยู่ที่ 25-27 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่พอดี ไม่หนาวหรือร้อนเกินไป ด้วยกันอยู่ในช่วงที่อดออมไฟได้เป็นอย่ายับยั้งี นอกจากนั้นควรมีการผลาญแอร์ทุกปีละ 2 ครั้ง เพื่อบำรุงถูกชะตาษาศักยภาพหน้าที่ของเครื่องฟื้นฟูอากาศให้อาจจะทำงานได้อย่างเต็มที่ตลอดการใช้งาน ด้วยกันสนับสนุนออมอดทั้งพลังงานพร้อมทั้งค่าไฟ เนื่อยับยั้ง้วยผู้ใช้ที่คำนึงเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่าย หนึ่งในวิธีเจาะจงเลือกซื้อแอร์ที่เอาใจช่วยกระเหม็ดกระแหม่ก็คือเจาะจงเลือกซื้อที่มีเบอร์ห้ากำกับโดยเป็นสัญลักษณ์ที่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งเน้ำมืองไทย (กฟผ.) ร่างโครงมาเพื่อช่วยเหลือรับประกันความอดออมแรงงานให้ผู้ใช้ได้เลือกซื้ออย่างถูกรุ่นถูกใจ กับในเหตุนี้พิเศษมากขึ้น เพราะว่า กฟผ. ได้กระทำการร่างโครงฉลากรุ่นใหม่ที่สนับสนุนแบบระดับความถนอมออกเป็น 4 ระดับด้วยกัน เริ่มต้นด้วย เบอร์ห้าไร้ดาว ไปจนถึง เบอร์ห้าที่มีสามดาว ที่สุดดาวมากหนักหนาเขม็ดแขม่มาก เพราะฉะนี้การใช้วิธีเป็นสำคัญการพื้นฐานในการเลือกสรรซื้อสิ่งของไฟฟ้าก็เป็นสิ่งที่ตรงใจทุกปราณีไม่น้อย

จากจุดสำคัญพร้อมกับจำเป็นของเครื่องประอากาศที่อยู่เกือบจะทุกโซนในชีวิตเรา การเลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานกับไลฟ์แบบจึงเป็นสิ่งที่ควรสวมใส่ใจพร้อมด้วยควรให้ความหมายอันสำคัญ โดยเริ่มต้นที่เพียรพยายามทำความรอบรู้พร้อมด้วยเข้าใจแนวทางทำงานเบื้องต้นของแอร์และเลือกซื้อและใช้งานตามหลักการอย่างยุติธรรมเข้าทีเพื่อให้การใช้งานแอร์เกิดความคุ้มค่าอย่างสูงสุด โดยสมรรถเริ่มแรกตั้งเพียงนั้นการซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีเกณฑ์และมีการรับประกันการออมสมรรถนะอย่างชัดแจ้งพร้อมด้วยน่าเชื่อถือ แค่นี้ทุกครัวเรือนพร้อมกับบริษัทก็ทำเป็นมีโพยมเย็นกล้วยๆควบคู่ไปกับการใช้งานอย่างถูกต้องพร้อมกับมีแนวคิด ประหยัดทั้งพลังงานและเขม็ดแขม่ทั้งไฟได้ตลอดเวลา
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์ติดผนัง

Tags : แอร์ติดผนัง,แอร์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา