ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: มาตอบข้อข้องใจ อยู่ประเทศไทยทำไมยังควรต้องใช้เครื่องอบผ้า  (อ่าน 85 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31395
    • ดูรายละเอียด
จริงอยู่ที่อากาศเมืองไทยนั้นช่างร้อนระอุ และมีแสงแดดจัด

หลายๆคนจึงอาจมีความคิดว่า อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างเครื่องอบผ้า อาจจะไม่มีความสำคัญ แต่ไม่ว่ายังไง อย่าลืมไปว่าประเทศไทยเราแม้จะร้อนจัด แต่ก็มีหน้าฝนที่ยาวนานไม่แพ้กัน นอกเหนือจากนั้นในฤดูหนาวยังมีปัญหาเรื่องฝุ่นผง PM 2.5 ที่คอยรบกวนการตากผ้าของคุณ
 
 

 
 
เพื่อไขข้องใจ ลองมาดูกันเลยดีกว่า ว่าเพราะอะไรหลายๆครอบครัวจึงยังนิยมเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกนี้
1. แสงแดดทำลายผ้า
เคยไหม ยิ่งซักยิ่งตาก ผ้ายิ่งเสีย จากสีงามๆเข้มๆเปลี่ยนเป็นสีซีดเซียวไม่น่ามอง ใช่แล้ว แสงแดดคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คอยทำร้ายสีสวยๆบนเสื้อผ้าของคุณ การตากผ้าสีในที่แดดแรงๆ แม้ผ้าจะแห้งดีไม่มีกลิ่นเหม็นอับ แต่ว่าแดดแรงๆสามารถทำผ้าสีซีดจางและมัวหมองลงไปได้ การตากผ้าสีจึงควรตากในที่ไม่โดนแดด แต่ว่าพอตากไม่โดนแดด ผ้าก็แห้งยากแถมบางทีก็เกิดกลิ่นอับ กลายเป็นปัญหาหนีเสือปะจระเข้ที่ไม่มีใครต้องการพบเจอ
 
2. ฝุ่นผงทำผ้าสกปรก
พอเข้าช่วงปลายปีทีไร ข่าวสารเรื่องปัญหาฝุ่น PM 2.5 ก็กลับมาครึกโครมทุกครั้ง นอกเหนือจากที่จะคอยทำร้ายระบบหายใจของเรา สร้างภูมิแพ้ทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพ ฝุ่นละอองจิ๋วเหล่านี้ยังมักมาคอยเกาะติดเสื้อผ้าที่ตากไว้ เมื่อเก็บเข้ามาในบ้านหรือเอามาสวมใส่ ก็ยิ่งเพิ่มปริมาณฝุ่นละอองใกล้ๆตัวให้เพิ่มมากขึ้น
 
3. ผ้าเหม็นอับ ปัญหาโลกแตก
นับว่าเป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายๆคน ในฤดูฝน หรือหน้าหนาวที่ตากผ้าเท่าไรๆผ้าก็เหม็นอับ จะสวมใส่ไปทำงาน หรือออกไปเที่ยวก็ไม่มั่นใจ เป็นต้องเทลงตะกร้าซักใหม่ทุกครั้ง จนเสียเวล่ำเวลาแล้วก็พลังงาน นอกจากนี้ อากาศประเทศไทย แม้จะร้อน แต่ก็มีความชื้นสูงเป็นธรรมดาที่ถึงแม้ว่าจะร้อน ก็อาจตากผ้าได้ไม่แห้งดีเพียงพอ
 
4. ถ้าซักไม่สะอาด ตากไม่แห้งเสื้อผ้าก็กลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค
อีกหนึ่งความน่ากลัวเมื่อคุณเกิดซักผ้าได้ไม่สะอาด หรือตากได้ไม่แห้งเพียงพอก็คือปัญหาของเชื้อโรค เชื้อไวรัส แล้วก็แบคทีเรียที่หมักหมมรอบๆเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม นอกเหนือจากที่จะนำมาซึ่งกลิ่นเหม็น เชื้อโรคเหล่านี้ยังนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคร้ายต่อสมาชิกในครอบครัวที่คุณรัก
 
 

 
 
ราคาเครื่องอบผ้า กับความคุ้มค่าที่น่าลงทุน
 
และนี่เป็นตัวอย่างง่ายๆของปัญหาจำนวนมากที่บางทีอาจเกิดเมื่อไม่มีเครื่องอบผ้ามาช่วยอำนวยความสะดวก แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในเมืองไทยที่มีแดดแรง อากาศร้อนก็ตาม ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ความนิยมชมชอบของ เครื่องอบผ้าราคาถูก ในครัวเรือนเมืองไทยบ้านเราจะมีเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกวัน นอกจากจะช่วยอบผ้าได้แห้ง ไร้กังวลเรื่องกลิ่นเหม็นอับ ถึงแม้ในวันอากาศเปียกชื้นหรือมีฝนตก เครื่องอบผ้าส่วนมากยังมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดช่วยฆ่าเชื้อโรค ให้คุณแน่ใจว่าเสื้อผ้าที่สวมนั้นสะอาดปลอดภัย ไม่มีทั้งฝุ่นร้ายคอยทำอันตราย หรือเชื้อโรคที่เป็นบ่อเกิดของโรคภัยอย่างแน่นอน
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.homepro.co.th/c/APP1302

Tags : ราคาเครื่องอบผ้า

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา