ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ข้อต้องคำนึง เมื่อคิดติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น  (อ่าน 223 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 35763
  • ดูรายละเอียด
แม้ประเทศชาติเราจะมีอากาศค่อนข้างร้อน แม้กระนั้นคนประเทศไทยจำนวนไม่น้อยก็ยังคงนิยมอาบน้ำอุ่นกันอยู่ ซึ่งก็ไม่น่าประหลาดใจเพราะเหตุว่าน้ำอุ่นคือตัวเลือกที่ดีที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาในตอนเช้า แล้วก็คลายความเหน็ดเหนื่อยในยามเย็น
ด้วยเหตุดังกล่าว “เครื่องทำน้ำอุ่น” ก็เลยได้กลายเป็นหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าติดบ้าน ที่ไม่ว่าจะอยู่ในภูมิภาคไหนๆก็ล้วนจะต้องมีกัน ว่าแต่ว่าหากกำลังคิดติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องน้ำสักเครื่องหนึ่ง นอกเหนือจากที่จะมองหา เครื่องทำน้ำอุ่นราคาถูก น่าใช้ ดูคุ้มค่าแล้วนั้น คุณควรพิจารณาถึงปัจจัยใดเพิ่มบ้างเมื่อต้องการเลือกหา “เครื่องทำน้ำอุ่น”
 
 

 
 
เพื่อคลายข้อสงสัย แล้วก็แบ่งปันไว้เป็นข้อมูล บทความวันนี้ ขอแนะนำ 4 ข้อที่ต้องพิจารณา เมื่อคุณกำลังคิดติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น
 
 

 
 

 • กำลังไฟที่บ้าน
   
  ถึงแม้หน้าตา รูปลักษณ์ของเครื่องทำน้ำอุ่นที่เห็นทั่วๆไป จะดูคล้ายๆกัน ทว่าเครื่องทำน้ำอุ่นมักมีกำลังไฟที่หลากหลายต่างๆนาๆตามแต่ละรุ่นแล้วก็ชนิด ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อราคาเครื่องทำน้ำอุ่น ที่ไม่เหมือนกัน ก่อนเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น จำเป็นต้องตรวจดูกำลังไฟในบ้านกันซะก่อน โดยถ้าบ้านมีมิเตอร์กระแสไฟฟ้ากำลังขนาด 5(15) ก็ไม่สมควรเลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟเกิน 3,500 วัตต์ แต่ว่าถ้ามิเตอร์กระแสไฟฟ้ามีขนาด 15(45) ก็สามารถเลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟไม่เกิน 4,500 วัตต์ หรือ 6,000 วัตต์ได้ • ระบบความปลอดภัย
   ด้วยเหตุว่า น้ำ และไฟฟ้า เมื่อมาอยู่ใกล้กันย่อมเป็นสิ่งอันตรายถึงชีวิต ฉะนั้นวิธีการสำหรับเลือกซื้อ เครื่องทำน้ำอุ่นราคาถูกที่ใช้งานได้คุ้มค่าสักเครื่องล้วนต้องไม่ลืมคำนึงความปลอดภัยเป็นลำดับแรก ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรจะดำเนินการจัดตั้งสายดินทุกครั้ง แล้วก็เลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีระบบตัดไฟแบบอัตโนมัติในตัวเอง เมื่อเกิดไฟรั่ว • ตำแหน่งการติดตั้ง
  กำหนดตำแหน่งการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น และฝักบัวเอาไว้ในจุดที่ปลอดภัย โดยคุณควรจะเลือกจัดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่าตำแหน่งของฝักบัว ทั้งนี้เพื่อป้องกันเหตุสุดวิสัย อย่างเช่น ไฟฟ้าช็อต ไฟฟ้าดูด เมื่อน้ำจากฝากบัวหกรดลงบนเครื่องทำน้ำอุ่น • พิจารณาระบบท่อประปา
  นอกเหนือจากการตรวจดูกำลังไฟแล้วนั้น การติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ผู้ใช้ยังจำต้องตรวจสอบเรื่องของระบบท่อน้ำประปา โดยดูว่าคุณต้องการใช้เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องต่อจุดใช้งานน้ำทั้งหมดกี่จุด ถ้าเกิดใช้งาน 1 จุดต่อ 1 เครื่อง เช่นติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นเฉพาะบริเวณฝักบัวอาบน้ำ ก็สามารถเลือกติดเครื่องทำน้ำอุ่นเพียง 1 เครื่องได้ แต่ว่าถ้าอยากได้ใช้น้ำอุ่น น้ำร้อนในหลายๆจุด อาทิเช่น ใช้ในบริเวณที่อาบน้ำ และก็บริเวณอ่างล้างหน้าด้วย แบบนี้ ก็อาจจำเป็นต้องไตร่ตรองเรื่องการต่อท่อน้ำร้อนไปใช้งานในหลายๆจุด แล้วก็อาจจำเป็นต้องเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีขนาดใหญ่แล้วก็มีกำลังไฟเยอะเพียงพอ

   
   

   
   
  และนี่คือ 4 ข้อจำเป็นต้องคำนึงถึงเมื่ออยากติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ทั้งนี้ เมื่อคุณสามารถเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ตรงใจ เหมาะสมกับการใช้งานและก็วัตต์กำลังไฟของครัวเรือนแล้วนั้น ภายหลังการติดตั้ง ระหว่างการใช้งาน อย่าลืมหมั่นตรวจดูอุปกรณ์ ดูแลรักษา แล้วก็ใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นตามแนวทางในคู่มือแนะนำวิธีการใช้ เพื่อความปลอดภัย และยืดอายุการใช้งานให้อุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณ
   
   

  เครดิตบทความจาก : https://www.homepro.co.th/c/PLU0501

  Tags : Shower Heaters,เครื่องทำน้ำอุ่นราคาถูก,ราคาเครื่องทำน้ำอุ่น

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา