ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท  (อ่าน 155 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35763
    • ดูรายละเอียด
เน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท
« เมื่อ: 24 มกราคม 2022, 08:07:22 AM »
เน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท โปรโมชั่นเสริมจาก AIS เอาใจ คน ชอบ โซเชียล ถูกใจดูยูทูป ให้เล่นได้ไม่จำกัด แพ็คเกจ(เเน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท) เสริมนี้เพียงแต่ 19 บาท ต่อ 24 ชั่วโมง ให้ ท่าน ลูกค้า เล่น อินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัด ความเร็ว ไม่มีตก ตลอด ทั้งวัน ที่ความเร็ว 384 Kbps. กดสมัครเเน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท *777*35*009099# แล้วโทรออก หรือ ✆กดปุ่มสมัครได้เลย !✆เรายังมีโปรเน็ต AIS รายวันแบบให้เลือกด้วยจ้ะ ครบหมดเรื่องโปรเน็ต AIS จำต้อง AIS2Proสารบาญหน้า สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5Gสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
ทางจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAISจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS รายเดือน เช็คค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS logoสำหรับวิธีการจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ของ AIS แบบรายเดือนผ่านแอพ myAIS นั้น ข้อแรกใครที่ยังไม่เคยใช้งานเลย หรือใช้งานเป็นครั้งแรก ก็จำเป็นที่จะต้องโหลดแอพ myAIS มาไว้บนเครื่องก่อนเลย สามารถโหลดได้อีกทั้งระบบ Android และก็ iOS (ดาวน์โหลดแอพ myAIS ที่ตรงนี้ Android, iOS) ภายหลังที่โหลดมาไว้บนเครื่องเรียบร้อยแล้ว ก็ประพฤติตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย
1. เข้าไปยังแอพ myAIS ต่อไปกดไปที่ปุ่ม “ล็อคอิน” (ถ้าเคยเข้าระบบแล้วไม่มีความจำเป็นที่ต้องเข้าใหม่)จ่ายค่าโทรศัพท์ AIS รายเดือน เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS 2
2. หลังจากที่เข้าระบบมาเรียบร้อยแล้ว ในหน้าแรกนั้นจะมีการบอกข้อมูลยอดค่าใช้งาน แล้วก็วันตารางจ่ายไว้หมดเลย ให้เราเลือกไปที่เมนูอาหาร “จ่ายบิล”จ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS รายเดือน เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS รายเดือนผ่านแอพ myAIS 3
3. เมื่อกดเข้ามาแล้วจะมองเห็นได้ว่าในหน้านี้ เราสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ให้ตนเอง หรือจะจ่ายให้เบอร์บุคคลอื่นที่ใช้งาน AIS ได้ด้วยด้วยเหมือนกัน (ดังเช่นจ่ายให้คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ระบบกระจ่างข้อมูลการจ่ายให้ทั้งพวกเราแล้วก็เบอร์ที่พวกเราจ่ายให้ด้วย) หากจ่ายเบอร์ AIS ของตัวเอง ก็ให้กดเข้าไปยังเบอร์พร้อมยอดค่าสำหรับบริการของพวกเรา เมื่อเลือกได้และกดปุ่มถัดไปที่ด้านล่างได้เลยจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือน เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS 4
4. ขั้นตอนถัดมาจะเป็นขั้นตอนของการเลือกวิธีจ่ายค่าบริการ ที่มีให้เลือกอยู่หลากหลายหนทาง อาทิเช่นจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือน เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS รายเดือนผ่านแอพ myAIS 5
rabbit LINE pay ระบบจะเชื่อมไปยัง rabbit LINE pay พร้อมยอดจ่าย ก็ให้กดจ่ายตามขั้นตอนที่ขึ้นมาให้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ถ้าเกิดใช้งานหนแรกควรต้องผูกบัตรก่อน ด้วยการใส่เลขหน้าบัตร วันหมดอายุ และเลขข้างหลังบัตร ต่อจากนั้นก็จะสามารถกดเลือกให้ใช้บัตรนี้จ่ายในครั้งถัดไปได้ด้วยพร้อมเพย์ เมื่อเลือกแนวทางลักษณะนี้ระบบจะทำบรรทุกภาพ QR Code ลงเครื่องให้โดยทันที ให้เราไปสแกนจ่ายผ่านแบงค์ได้เลยแอปแบงค์ จ่ายผ่านแบงค์ต่างๆสังกัดว่าพวกเราต้องการจะใช้วิถีทางไหนที่สบายกับตัวเรามากที่สุด แต่ว่าเสนอแนะว่าให้ผูกกับบัตรไปเลยจะง่ายที่สุดแล้ว เพราะเพียงผูกบัตรก็สามารถจ่ายได้ในทันทีในทุกๆเดือน แม้กระนั้นถ้าคนไหนกันแน่ไม่มีบัตรก็กดเลือกพร้อมเพย์เพื่อนำไปสแกน QR Code กับแบงค์ที่ใช้อยู่ก็ได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ก็จะสามารถจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS ได้แล้วแบบง่ายๆโดยไม่ต้องเสียค่าบริการอะไรทั้งปวงทางเช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAISจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือน เช็คค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS logoมากันที่หนทางเช็คค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS รายเดือนผ่านแอพ myAIS กันบ้าง ที่มีวิธีการทำง่ายอย่างยิ่งๆง่ายดายยิ่งกว่าการจ่ายค่าบริการด้วย เนื่องจากว่าเพียงกดไม่กี่ขั้นตอนก็เข้าไปดูยอดการใช้แรงงาน และก็ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการต่างๆได้แล้ว แม้ว่าหากว่าคนใดกันต้องการจะใช้งานด้วยผู้ทำดเบอร์ลัด ก็สามารถกดดูยอดต่างๆได้สิ่งเดียวกัน โดยเบอร์ลัด และกรรมวิธีการเช็คค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS มีการทำดังนี้
เบอร์ลัดเช็คยอดต่างๆเบอร์ลัด เช็คยอดกด *121*1#เช็คยอดบริการระหว่างรอบบิลกด *121*11#เช็คยอดการใช้งานต่างๆ(อินเทอร์เน็ต และจากนั้นก็การโทร)กด *121*2#เช็คยอดที่ SWOP ได้กด *121*21#เช็คยอดยังเหลือรวมทุกแพ็กเกจกด *121*22#เช็คยอดคงเหลืออยู่รายแพ็กเกจกด *121*3#เช็คยอดค้างชำระกด *121*4#เช็ควงเงินที่ใช้งานกระบวนการเช็คค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือน
1. เข้าไปยังแอพ myAIS ถ้าหากใช้งานตอนแรกให้เข้าระบบด้วยเบอร์โดยผู้กระทำดไปที่ปุ่ม “ล็อคอิน” ถ้าเกิดเคยเข้าระบบแล้วไม่ต้องเข้าใหม่จ่ายค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือน เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS 2
2. เมื่อเข้าสู่ระบบมาเรียบร้อยแล้วให้เลื่อนลงไปด้านล่างสุด และก็เลือกไปที่รายการอาหาร “การใช้งาน” เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเช็คได้ทั้งยังยอดใช้งาน แพ็กเกจหลัก การโทร ยอดค้างชำระ ยอดรอบเดี๋ยวนี้ และแพ็กเกจอื่นๆที่ได้สมัครเอาไวทั้งปวงได้แล้วแบบง่ายๆจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือน เช็คค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS 6นอกนั้นยังสามารถเก็บเงินแจ้งยอด แบบใบเสร็จรับเงินย้อนหลังได้ด้วยจากแอพ myAIS ด้วยผู้ที่ทำดเข้าไปที่เมนูเดียวกับข้างบน หลังจากนั้นก็จะสามารถเลือกดู บิลย้อนไป และก็ดูกรยละเอียดเพิ่มเติมอีกได้อีก เพียงแต่เท่าข่าว/โปรโมชั่น
8 อันดับโปรเน็ต AIS+โทรฟรี ราคาไม่แพง ยอมนิยมทั้งยังแบบรายวัน ทุกเดือน
4 อันดับโปรเน็ต AIS 5G ยอมนิยม ราคาไม่แพง โปรใหม่ล่าสุดรวมโปรเน็ต AIS ทุกเดือน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ ราคาถูก ยอมนิยมรวมโปรเน็ต AIS รายวัน 24 ชั่วโมง 2 วัน 3 วัน 5 วัน 7 วัน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ปัจจุบัน ยอมนิยมรวมโปรเน็ต AIS 3 วัน แบบเต็มสปีด ไม่ลดสปีด โปรใหม่ปัจจุบัน ยอมนิยม

เครดิตบทความจาก : http://ingfar88.blogspot.com/2022/01/ais-19.html

Tags : เน็ตไม่ลดสปีด ais 19 บาท,เน็ต ais 19 บาท 512 ไม่ ลด ส ปี ด,สมัคร เน็ต ais 19 บาท ไม่ ลด ส ปี ด

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา