ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรais 5g  (อ่าน 129 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35626
    • ดูรายละเอียด
โปรais 5g
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2021, 03:11:12 PM »
โปรais 5gโปรais 5g โทรศัพท์มือถือต้องรองรับ 5G บนคลื่นความถี่ 2600 MHz โทรศัพท์มือถือต้องได้รับการอัปเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จากผู้สร้างโทรศัพท์มือถือแบรนด์นั้นๆซึ่งผู้ผลิตกำลังทยอยอัพเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างสม่ำเสมอ ซิมการ์ดต้องรองรับ 5G รวมทั้งควรมีการเปิดใช้งาน 5G จากโอเปอร์เรเตอร์แพกเกจจะต้องรองรับการใช้แรงงาน 5G ใช้งานในพื้นที่ที่มีเครือข่าย 5G สำหรับพื้นที่ให้บริการ AIS 5G ในเวลานี้ครอบคลุมแหล่งชุมดูรวมทั้งเขตสำคัญในจังหวัดกรุงเทพ แล้วก็ 5 หัวเมืองใหญ่ในบ้านนอกแล้ว โดยครอบคลุมพื้นที่ อีกทั้งข้างในตึก (Indoor) แล้วก็ที่โล่งแจ้ง (Outdoor) โดยในเฟสแรก มีการวางโครงข่าย 5G แล้ว
หากเปิดเบอร์ใหม่มี โปรais 5g แพ็กเกจ 349 กับ 399 บาท แต่หากแปลงจากเพิ่มเงินเป็นทุกเดือน แพ็กเกจ AIS Fixxy 300 บาท (รายเดือน)ใช้งาน Internet ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mbpsโทรฟรีในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชั่วโมง ครั้งละไม่เกิน 30 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาทโทรฟรีโครงข่ายอื่น 50 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาท AIS Super Wi-Fi ไม่จำกัดฟรีค่าสำหรับบริการ แอป YouTube Premium นาน 3 เดือนฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ Play Family นาน 6 เดือนสำหรับ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ระบบทุกเดือน ระยะเวลาสมัคร 30 พ.ย. 2563 อ้างอิงทางออกต่อมาเป็น “ซื้อซิมเพิ่มเงินใหม่” (จ่ายแพงกว่า)อันนี้ตรงเกณฑ์สมัคร เนื่องจากว่าซื้อซิมใหม่ แล้วสมัครภายใน 7 ครั้งหน้าเปิดซิมได้ แต่อันนี้ได้เน็ตสิ่งเดียว และไม่ได้เบอร์เดิม โปรais 5g ด้วยเหตุว่าจะต้องซื้อเบอร์ใหม่ True มี แพ็กเกจเสริมเน็ต 10Mbps ไม่อั้น 30วัน ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 300 บาท ใช้งานได้ 30 วัน ยืดอายุอัตโนมัติสูงสุดรอบ ใช้บริการ 4G/3G ความเร็วสูงสุด 10Mbps., Wifi ใช้ได้ไม่จำกัด สามารถสมัครกด *900*9782# โทรออก โดยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค 63 – 31 ตุลาคม63 (อันนี้จำเป็นที่จะต้องดูในวันที่สมัครอีกทีครับ)แพ็กเกจเสริมดังกล่าวสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเพิ่มเงิน ที่เปิดเบอร์ใหม่ และก็ จำเป็นที่จะต้องสมัครภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่เปิดเบอร์ โดยจำกัดเฉพาะซิม แล้วก็ โปรโมชั่นที่เจาะจงดังนี้ซิม 4G Net Sim, Social 4G+, สบาย, Super Fun, Super Free Net, ยกกลุ่มตำบล, Mingalaba Sim, Suasadei Sim , โปรเพลิน, ซิมเสริมดวง, ซิมศรีอโยธยา, ซิมโปรแรงทุกเครื่องนาทีละบาท,ซิม 4G+ eSports, ซิมต้องใจ, ซิมฮัลโหล, ซิมทรูไอดีพรีเมียร์ลีก, ซิมทัวร์ริส 49บาท, ซิมพร้อมแพ็กเสริม, ซิมสุดพิเศษ และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม นะครับ
dtac เปิดใช้งานซิมมัฟฟินใหม่ ด้านใน 31 เดือนตุลาคม 2563 สมัครซื้อแพ็กเกจเสริมภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดเบอร์ โดยสามารถสมัครผ่านตัวแทนขาย เป็นโปรเสริมเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 10 Mbps. ต่ออายุอัตโนมัติ 6 รอบค่าสำหรับบริการ 200 บาทต่อเดือน (รวม VAT) รวมทั้ง โปรเสริมเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps. ต่ออายุอัตโนมัติ 6 รอบค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ 150 บาทต่อเดือน (รวม VAT)
5G เป็นยังไง? ดียังไง? แล้วจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของพวกเราแบบไหนบ้างในสมัยดิจิทัลอย่างนี้เราคงรู้จักกันดีว่า 5G คือ คลื่นสัญญาณใหม่ที่กำลังเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตของพวกเรามากยิ่งขึ้น ถึงแม้ผู้คนจำนวนมากอาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าประโยชน์ที่ได้รับมาจาก 5G มีอะไรบ้าง วันนี้ AIS จะพาทุกคนมาคิดว่า 5Gจะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของเราแบบไหนกันครับผมลำดับแรกผมอยากให้ทุกคนรู้เรื่องคร่าวๆว่า 5G มิได้เป็นเพียงแต่สัญญาณเน็ตที่แรงขึ้นเฉยๆอย่างที่คนไม่ใช่น้อยคิดครับผม แต่ว่าพวกเราสามารถเรียก 5G ว่าเป็นเทคโนโลยีได้เลย เพราะนอกจากจะใช้เป็นคลื่นสัญญาณโทรศัพท์แล้ว 5G
ยังครอบคลุมวงกว้างมากยิ่งกว่านั้น โปรais 5g ในที่นี้ก็คือ เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ดังเช่นว่า เสาไฟอัจฉริยะ วัสดุตรวจสุขภาพ หรือของใหม่ใหม่ๆที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อ สิ่งกลุ่มนี้ล่ะขอรับที่จำเป็นที่จะต้องอาศัย 5G เป็นอย่างมาก
5G เป็นยังไง? ดีอย่างไร?แล้วจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของพวกเราแบบไหนบ้างทดสอบคิดภาพตามกันครับ ในยุคนี้เรามีผู้คิดค้น Gadget แจ๋วๆและสถานที่ต่างๆที่เริ่มนำระบบอัจฉริยะเข้ามาใช้กันเป็นอันมาก ถึงจะก่อให้เรามีความคิดว่าการใช้ชีวิตมองดูล้ำมากขึ้นแม้กระนั้นถ้าเกิดเราดันมาตกม้าตายเพราะว่าสัญญาณเชื่อมต่อที่ไม่ค่อยแรงและครอบคลุมพอเพียงก็อาจจะก่อให้เครื่องมือเหล่านั้นไม่ได้แสดงประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุดังกล่าวนี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมเราถึงต้องพึ่งเทคโนโลยี 5G แล้วก็สิ่งนี้จะทรงอำนาจแค่ไหน ผมเลยขอลิสต์ออกมาให้ ดังต่อไปนี้เพิ่มอีกสปีดให้ชีวิตเพิ่มสปีดให้ชีวิตความรวดเร็วของ 5G จัดว่าเข้ามามีบทบาทค่อนข้างจะมากมายเลยครับผมด้วยการรับส่งข้อมูลที่เร็วกว่า 4G ถึง 24 เท่า พวกเราก็เลยสามารถดาวน์โหลดไฟล์หนังขนาด 4K และจากนั้นก็ 8K ได้ข้างในไม่กี่วินาที และก็ยังช่วยปรับให้การสืบหาข้อมูลต่างๆบน Mobile Internet ใช้เวลาได้รวดเร็วเพียงแต่เสี้ยววิ และก็รองรับการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ได้มากขึ้นด้วยครับเพิ่มศักยภาพเพื่อเทคโนโลยีที่เจริญรุ่งเรืองเพิ่มสมรรถนะเพื่อเทคโนโลยีที่ดีขึ้นเนื่องจาก 5G มีอัตราการโต้ตอบที่เร็วทันใจในระดับที่น้อยกว่า 0.001 วินาทีซึ่งจัดว่าเร็วสุดๆสำหรับยุคนี้ ทำให้เอามาปรับใช้กับเทคโนโลยีด้านต่างๆได้ จึงสามารถใช้ประโยชน์กับงานที่มุ่งมาดปรารถนาความเที่ยงตรงมากมายก่ายกองๆแล้วก็ควรจะมีความผิดพลาดต่ำที่สุด ยกตัวอย่างง่ายเลย เช่น การผ่าตัดทางไกล รถยนต์ไร้คนขับ ระบบกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ หรือระบบควบคุมเครื่องจักรและก็อุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต้องอาศัยการเชื่อมต่อวงกว้างแล้วหลังจากนั้นก็เร็วทันใจ โดย 5G จะเป็นตัวเชื่อมต่อสำหรับในการปฏิบัติการช่วยปรับการใช้แรงงานมีคุณภาพรวมถึงเสถียรมากขึ้น ปัญหาระบบโอ้เอ้หรือเน็ตล่มจะเกิดขึ้นได้ยากมากมายขอรับเพิ่มการเชื่อมต่อในวงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มการเชื่อมต่อในวงกว้างอย่างมีคุณภาพเนื่องมาจาก 5G มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการรองรับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้มากถึง 200,000-1,000,000 เครื่อง ต่อ ตำรวจกิโลเมตรซึ่งมากกว่า 4G ถึง 1,000 เท่า ก็เลยเหมาะสมกับการเชื่อมต่อทั้งยังคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน เซนเซอร์ หรือใช้ประโยชน์ในระบบบ้านอัจฉริยะก็ได้ครับผม หากลองนึกถึงตามก็จะคร่าวๆเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ใช้กับบ้านโดยเฉพาะ โดยสามารถสั่งผ่านเสียง หรือควบคุมการใช้แรงงานได้ผ่านสมาร์ทโฟน
อาทิเช่น หลอดไฟฟ้า loT ที่เปิด-ปิดอัตโนมัติ กล้องวงจรปิด หรือระบบล็อกประตู ฯลฯ ซึ่งทั้งสิ้นนี้ถ้ารู้เรื่องสามารถของ 5G เข้ามาเสริม ก็จะช่วยให้เราใช้งานเจ้าอุปกรณ์พวกนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและก็เสถียรเพิ่มขึ้นแล้ว 5G จะแปลงไลฟ์สไตล์เดิมๆของเรา ให้ว้าวขึ้นยังไง?ดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วมากกว่า 1GB ต่อวินาที แล้วก็อัปโหลดไฟล์ได้มากถึง 500 mb ต่อวินาทีดูหนังได้ด้วยความคมชัดระดับ 4K แล้วหลังจากนั้นก็ 8K ได้อรรถรส โหลดไว ไม่กระตุกเล่นเกมออนไลน์ได้ไหลลื่นเพิ่มขึ้น หมดปัญหาเกมแลคหรือเซิร์ฟเวอร์ไม่เสถียรการขนส่งสินค้าที่เร็วทันใจขึ้น ด้วยการประมวลผลที่รวดเร็วทันใจและถูกต้อง ก็เลยช่วยลดเวลาสำหรับการจัดส่งการท่องเที่ยวยังมีเทคโนโลยี VR ที่ช่วยทำให้เห็นภาพสถานที่จริงก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ช่วยเพิ่มประสบการณ์สำหรับเพื่อการท่องเที่ยวได้มากขึ้นไปสู่สังคมไม่มีเงินสดอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายด้านไหน โปรais 5g ก็จะถูกแลกโดยธุรกรรมออนไลน์มั่นใจว่าหากว่าทุกคนได้สัมผัสกับเทคโนโลยี 5G อย่างเต็มรูปแบบ ก็จะได้พบกับอะไรใหม่ๆรวมถึงเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ที่เร็วแล้วก็แรงกว่าเดิมแน่ๆขอรับ ซึ่งสำหรับปี 2020 ค่ายโทรศัพท์มือถือเองก็เริ่มผลิตสมาร์ทโฟนใหม่ๆเพื่อมารองรับ 5Gกันมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Samsung Galaxy S20 Ultra 5G, Note20 Ultra 5G, Samsung Galaxy A71 หรือ realme x50 5G เป็นต้น ยังไงก็ดีชาวเอไอเอสอย่าลืมจัดแจงให้พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกันครับผม คนใดกันอยากได้ดูรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับ 5G ตามไปอ่านนี่เลย

เครดิต : https://numing99.wordpress.com/2021/09/27/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3ais-5g/

Tags : โปรais 5g,โปร 5g ais,โปร เน็ต 5g ais

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา