ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: true move h  (อ่าน 77 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35732
    • ดูรายละเอียด
true move h
« เมื่อ: 10 สิงหาคม 2022, 12:13:30 PM »
true move h
true move h True นับว่าเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายที่อยู่คู่กับชาวไทยมานาน ตั้งแต่ยุคบุกเบิกของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทย มาจนกระทั่งยุคไทยแลนด์ 4.0 คนประเทศไทยก็ได้ยินชื่อ True อยู่ในการพัฒนาอุตสาหกรรมตลอดมา แล้วก็เมื่อย้อนดูของใหม่ของ True ก็จะพบว่า True นำนวัตกรรรมใหม่มาให้ชาวไทยได้สัมผัสเป็นเจ้าแรกมาตลอด แม้ว่าจะเป็นของใหม่มากมายที่คนประเทศไทยไม่คุ้นเคยเลยก็ตามพวกเรามาย้อนมอง 7 ของใหม่ของ True กัน
1. มิติใหม่ของภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์เครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่คาดว่านักอ่านคงจะยังพอเพียงจำโปรโมท Get Closer ของ คราวเอ ออเร้นจ์ เครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ GSM ความถี่ 1800 เมกะเฮิรตซ์ กันได้ ตัวโปรโมทสื่อให้มองเห็นถึงประเด็นสำคัญของการติดต่อสื่อสารที่ทำให้ผู้คนได้สนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆโดยใช้เพลงดังอย่าง Wall in your Heart มานำเสนอ
Get Closer ถือว่าเป็นเล่ห์เหลี่ยม music marketing ในการประชาสัมพันธ์ รวมทั้งเป็นไวรัลสมัยแรกๆของแวดวงโทรคมนาคมเลยก็ว่าได้
2. หนแรกที่ให้คนไทยส่งข้อความภาษาไทยได้ต่อมาเมื่อโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ก็ยังไม่อาจจะส่งข้อความเป็นภาษาไทยได้โดยสะดวก True (หรือ TA Orange ขณะนี้) ได้คิดค้นแบบการส่งข้อความภาษาไทยเพื่อชาวไทย ให้มีความสมบูรณ์แบบและเข้าใจได้ง่าย ใช้ชื่อบริการว่า Thai SMS ที่มาพร้อมด้วยซิม
3. ยุคแรกของโทรศัพท์บ้านเขยื้อน PCTอีกหนึ่งของใหม่ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เป็น PCT True ได้นำเทคโนโลยีมาทำให้โทรศัพท์บ้านใช้นอกบ้านได้ ด้วยการนำคลื่นความถี่ 1900 เมกะเฮิรตซ์ มาใช้กับบริการโทรศัพท์รากฐาน ทำให้การติดต่อสื่อสารขยายตัวออกไปในวงกว้างมากยิ่งขึ้น จำลำดับที่ได้ง่าย เพราะว่าใช้เลขลำดับเดียวกับเบอร์โทรศัพท์บ้าน ตัวโทรศัพท์ PCT ยังมีขนาดกระชับ น้ำหนักค่อย ที่สำคัญค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือนถูกกว่าโทรศัพท์มือถือ ยิ่งช่วยทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างกลุ่มเพื่อนแล้วหลังจากนั้นก็ครอบครัวง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม กลับเกมการตลาดโทรคมนาคมในเวลานั้นไปอย่างยิ่งจริงๆ
4. นำร่องยุทธวิธีคอนเวอร์เจนซ์ การเกิดจานแดงทุกบ้านกรุ๊ปทรูเป็นเจ้าแรกที่นำยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ที่ประสานบริการต่างๆในกลุ่มทรูเข้าด้วยกัน ประเดิมด้วยการเอาบริการโทรศัพท์มือถือมารวมกับทีวี ก่อให้เกิดการปรากฏจานแดงติดกันทุกบ้าน ทรูยังเป็นผู้ให้บริการรายแรกป้ายประกาศโครงข่ายครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ให้บริการครบทุกบริเวณความถี่ ทั้ง 900/850/1800 แล้วก็ 2100 MHz
5. True เป็นเจ้าแรกที่นำเข้า BlackBerry และก็ iPhoneเมื่อเทคโนโลยีไร้สายดำเนินมาถึงยุค 3G ทรูมูฟ เอช ก็เป็นเจ้าแรกที่ได้นำเข้า iPhone แล้วก็ Blackberry มาให้คนไทยได้สัมผัสก่อนใครกันแน่ แล้วหลังจากนั้นก็ได้นำโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบใหม่ๆเข้ามาอย่างสม่ำเสมอมาจนถึงสมัย 4G+ ในช่วงปัจจุบัน
6. รายการเรียลลิตี้ขวัญใจคนประเทศไทย TRUE Academy Fantasia หรือ AFยังจำการปรากฏได้รับความนิยมทั่วฟ้าเมืองไทยอย่าง AF ได้ไหม ทรูทำรายการเรียลลิตี้ TRUE Academy Fantasia ที่เปิดให้ผู้ชมคนไทยมีส่วนร่วมเฟ้นหานักล่าฝันในดวงใจได้ด้วยตัวเองกับรายการ ถือว่าเป็นการปรากฏที่แวดวงเพลิดเพลิน แล้วหลังจากนั้นก็เกิดผู้แสดงที่เป็นขวัญใจคนท้องถิ่นโดยที่ในตอนนั้น โซเชียลเน็ตเวิร์คยังไม่เจริญด้วยซ้ำ
7. เตรียมตัวสู่ 5Gข้อนี้จะเรียกว่าย้อนรอยอาจจะไม่ถูกนัก แต่ว่าเป็นทางที่ทรู แล้วก็ผุ้ให้บริการเครือข่ายทุกแห่งจำเป็นต้องเดินทางไปสู่ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งล่าสุดทรูมูฟ เอช ได้เปิดให้บริการเทคโนโลยีมาตรฐานโลก FDD Massive MIMO 32T32R เป็นรายแรกของโลกเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้เครือข่าย 5G ถึง 4 เท่า รองรับปริมาณผู้ใช้งานได้มากขึ้นโดยเปิดให้บริการแล้วในบริเวณที่มีการใช้งานหนาแน่นนอกเหนือจากนี้ ทรูมูฟ เอช ยังจัดแจงเปิดให้ทดสอบเทคโนโลยี LAA (Licensed Assisted Access) เป็นการนำคลื่นความถี่แบบ Unlicensed มาใช้งานด้วยเทคโนโลยี Long Term Evolution (LTE) หรือการนำ WiFi มาใช้บนเทคโนโลยี 4G โดยจะเปิดให้ลูกค้าทรูได้สัมผัสเร็วๆนี้ใครๆก็ใช้ทรู เพราะชีวิตอัจฉริยะที่เร็วแรงกว่า และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเติมเต็มชีวิตให้เหนือชั้นตอบปัญหาทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยความเร็วเรงของสัญญาณ True 5G ที่ครบสุด 7 บริเวณความถี่ มากสุดในไทย ครอบคลุมมากยิ่งกว่า 98% ของจำนวนพลเมืองในพื้นที่จ.กรุงเทพฯ แล้วก็ปริมณฑลและก็ครอบคลุมมากยิ่งกว่าใน 77 จังหวัดทั่วไทย รองรับการใช้แรงงานมากมายวัสดุอุปกรณ์ที่จะตอบสนองทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้อย่างพอดี พร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับระบบนิเวศดิจิทัล (ecosystem) ที่ครบที่สุดจากทรู ตอบปัญหาทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน ท่องเที่ยว ช้อป ใช้ทรูเพียงพอยท์แลกเปลี่ยนความสบายผ่านทรูไอดีได้มากกว่า 10,000 ร้านค้าทั่วราชอาณาจักร
ทรูตอกย้ำซ้ำเติมความมั่นใจ “ใครๆก็ใช้ทรู” ด้วยยอดผู้ใช้บริการที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอสูงสุดในกรุ๊ปผู้ให้บริการโทรคมนาคมมากยิ่งกว่า 5 ปี สวนทางกับทุกค่าย ด้วย 4 แกนหลักครั้ง

ขอบคุณบทความจาก : http://phaewgg.blogspot.com/2021/08/true-move-h.html

Tags : true move h,true moveh,truemove h 5g

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา