ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 9 คำแนะนำ จากโรงงานรับผลิต โต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Fern751

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5705
    • ดูรายละเอียด
9 คำแนะนำ จากโรงงานรับผลิต โต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น
 เมื่อคุณกำลังมองหาโต๊ะไม้ที่มีคุณภาพสูง และมีดีไซน์ที่สวยงาม คุณควรรู้จักกับคำแนะนำเหล่านี้จากโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีประสบการณ์มากกว่า 23 ปี!

 1. คุณภาพที่ยอดเยี่ยม โต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น ผลิตจากโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 23 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า

2. วัสดุคุณภาพสูง โต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น ทำจากไม้สักเก่า ไม้สักจริง และไม้เนื้อแข็ง เช่น ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้เปา หรือไม้รัง และยังมีวัสดุอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ไม้โอ๊ค หรือไม้แอช ไม้ยางพาราประสาน

3. ความยืดหยุ่นในการสั่งทำ ลูกค้าสามารถสั่งทำโต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น ตามแบบหรือขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับบ้าน ร้านกาแฟ หรือร้านอาหาร หรืองานโครงการ

4. การปรับแต่งตามต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกโต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น แบบ ขาเหล็ก แบบขาไม้ หรือแบบขาสแตนเลสได้

5. ทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมงานออกแบบของเราพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ ขึ้นแบบ 3D และจะคอยดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนกว่างานจะเสร็จสิ้น

6. การปรับแต่งตามต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกสีไม้ แบบขัดเรียบ กรอลาย สีเบาะผ้า หรือเบาะหนัง และยังมีตัวเลือกขาเหล็ก และแบบแต่งเหล็กตามที่ต้องการ

7. บริการวัดหน้างาน ทางโรงงานมีทีมช่างของโรงงาน ให้บริการวัดหน้างาน ที่บ้านลูกค้าทุกท่าน โดยจะเป็นทีมช่างชุดเดียวกับที่จะทำการติดตั้งงาน

8. การรับประกัน งานทุกชิ้นของทางโรงงาน มีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น 1 ปี และมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

9. การติดต่อทีมงานขาย มีทีมงานขายเฉพาะ คอยส่งรูป Update ตลอดกระบวนการผลิต และติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อทีมขาย น้องๆทีมขาย มีภาพงาน Review โต๊ะไม้ โต๊ะไม้สัก โต๊ะไม้โมเดิร์น ทั้งแบบขาเหล็ก ขาไม้ ขาสแตนเลส แบบสวยๆ ให้ชมมากมาย

ติดต่อทีมงานออกแบบของโรงงาน เพื่อขอรับคำปรึกษาได้ฟรี ทันที ผ่าน Contact ดังต่อไปนี้:กด Add Line OA >> http://line.me/ti/p/~@sundayrider Line id: @sundayrider (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือโทร คุณคุณศิริรัตน์: 061-4282465 คุณปริญญารักษ์: 063-1796365

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา