ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ailadajewpradit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 975
    • ดูรายละเอียด
ปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?
« เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2024, 12:35:14 AM »
ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้เลยว่าการเพิ่มไลค์กำลังเป็นที่นิยมมากพอสมควร ซึ่งหลายๆคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ


แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากน่าดูเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. เพิ่มยอดแชร์


ยิ่งมียอดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนให้ความสนใจและอยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจ


การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับเพจได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้าส่วนมากเกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากลองเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มีจำนวนไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะพบว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดการขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมแฟนเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา


แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งเป็นจำนวนมาก จึงจะต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งหากว่าเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจติดอันดับมากเท่านั้น เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมาก โดยกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะว่าการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมากดไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่อาจได้จำนวนไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา