ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: รถเข็นผู้ป่วยรูปแบบพับได้ ใช้งานง่าย ช่วยผู้ป่วยเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 354
    • ดูรายละเอียด
รถเข็นผู้ป่วยปัจจุบันมีหลากหลายการใช้งาน หนึ่งในนั้นก็คือรูปแบบพับได้ ที่มีส่วนช่วยผู้ป่วยให้ช่วยเหลือตัวเองได้อย่างดี ออกแบบมาเพิ่มความคล่องตัว โครงสร้างก็จะแข็งแรงทนทานมากขึ้น น้ำหนักเบา ช่วยเหลือพาผู้ป่วยเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ทุกที่ทุกเวลา จึงอย่ารอช้าที่จะรีบเลือกซื้อมาใช้งานกันเลยจริง ๆจุดเด่นของรถเข็นผู้ป่วยรูปแบบพับได้ที่ควรรู้

1. ช่วยผู้ป่วยเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย

สำหรับรถเข็นเพื่อผู้ป่วยแบบพับได้ จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างดี โดยเฉพาะผู้ป่วย ผู้สูงอายุที่ต้องเดิน หรือยืน แต่ขาไม่ค่อยมีแรงมากก็จะทำให้ปวดเมื่อยอ่อนล้าได้ง่ายมาก ๆ การใช้รถเข็นรูปแบบนี้ก็จะทำให้การเข็นเป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมตามต้องการ ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น บังคับเองไปไหนมาไหนได้ง่าย

2. โอกาสทำให้เกิดแผลกดทับน้อย

การที่ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุนอน หรือนั่งเป็นเวลานาน ๆ ไม่มีการเคลื่อนไหวร่างกายอาจจะทำให้เกิดแผลกดทับได้ รถเข็นผู้ป่วยแบบพับก็จะช่วยให้การนั่งเบาะยืดหยุ่นได้ดี รองรับกับสรีระของร่างกาย รถเข็นบางยี่ห้อปรับท่าทางได้ ปรับองศาการนั่งได้ ทำให้ผู้ป่วยคล่องตัวสะดวกสบาย

3. สามารถพบปะผู้คนได้มากยิ่งขึ้น

วีลแชร์ที่พับได้ก็จะมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ สามารถพับแล้วยกใส่รถออกไปพบปะผู้คนได้อิสระ เพิ่มโอกาสให้ได้พบเจอทางสังคม ผู้ป่วยเข้าถึงการทำงาน การเรียนการศึกษาเหมือนกับคนทั่วไป สามารถทำกิจกรรมในสังคมได้ดี ยิ่งผู้สูงอายุไม่รู้สึกน้อยใจหรือไร้ค่า ทำให้การใช้ชีวิตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

4. ช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตให้ดีมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่หากมีโอกาสได้ออกไปเจอผู้คนด้วยการนั่งรถเข็น นอกจากร่างกายจะเคลื่อนไหวได้ ยังส่งเสริมสุขภาพจิตที่ดีกับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ไม่ต้องอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน สูดอากาศบริสุทธิ์นอกบ้านที่ร่างกายทรุดโทรมลงได้ดี เพราะพวกเขาเหล่านี้ไม่มีใครอยากเป็นภาระของลูกหลาน หรือจะให้การเคลื่อนย้ายสะดวกมากขึ้น แนะนำเป็นรถเข็นไฟฟ้าที่จะเคลื่อนที่ได้ว่องไว และไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากขึ้น

5. มีราคาจับต้องได้ ช่วยเข้าถึงทุกกลุ่มคน

ไม่ว่าจะวีลแชร์ไฟฟ้าหรือแบบธรรมดาที่สามารถพับได้ แน่นอนว่ามีหลากหลายยี่ห้อมาก และแต่ละยี่ห้อก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปแต่สิ่งที่น่าสนใจคือราคาที่จับต้องได้ อยู่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่มคนอย่างแท้จริง อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ด้วย เชื่อว่าจะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพที่สุด

จึงอย่ารอช้าที่จะเข้าถึงรถเข็นผู้ป่วยที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ใช้งานอย่างผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ดูแลเองด้วยเช่นกัน หวังว่าทุกการใช้งาน เดินทาง เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนจะผ่านไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด
รับโปรโมทเว็บ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา