ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องวัดความดัน FIGSUR C02 คุณภาพเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคา  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 354
    • ดูรายละเอียด
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้งานเครื่องวัดความดันแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้งานเครื่องไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำกับยี่ห้อ FIGSUR C02 ที่การันตีว่ามีคุณภาพเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างที่สุด แล้วจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างไปติดตามรายละเอียดของเครื่องนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับประกันไม่ผิดหวังรีบซื้อใช้งานได้เลยเครื่องวัดความดัน FIGSUR C02 การันตีไม่ผิดหวัง

บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความดันโลหิต FIGSUR C02 มีส่วนเพื่อช่วยตรวจสอบความดันเลือดด้วยตัวเองเบื้องต้น มีหน้าจอ LED ระบบดิจิทัล ใช้งานง่ายมาก อ่านค่าได้ชัดเจน มีการแสดงผลลัพธ์พูดเป็นภาษาไทยได้เลย สามารถวัดค่าความดันแถบสีแสดงผล 3 ระดับ ตามมาตรฐานที่มี โดยสามารถตั้งค่าบันทึกได้ 2 ผู้ใช้งานเลย เพื่อบันทึกประวัติของแต่ละคน ใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 3 ก้อน หรือใช้เป็น Adapter กับไฟบ้านได้เลย ตัวเครื่องกะทัดรัด สะดวกสบาย พกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ จัดเก็บง่ายสุด ไม่เปลืองพื้นที่ ทำให้ติดตามสุขภาพภายในบ้านเบื้องต้นได้ทุกวัน

- สามารถกดปุ่ม MEM เพื่อดูค่าความดันแบบย้อนหลังได้สูงสุด 3 ครั้งล่าสุดเลย
- อุปกรณ์ที่วัดความดันเป็นรูปแบบออโต้อัตโนมัติ ที่ใช้วัดแขนขนาดพัน 20 – 40 ซม.
- มีการแสดงผลด้วยเสียงพูดภาษาไทย เข้าใจได้ง่ายสุด สะดวกสบาย ใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ
- มีฟังก์ชันในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้เลย มีสัญลักษณ์รูปหัวใจซ้อนกัน
- หากแบตเตอรี่เสื่อมก็จะแสดงปริมาณให้เราได้รู้เลย โดยจะใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 3 ก้อน
- มีระดับแถบสีแสดงให้เราได้รู้สถานะความดันตัวเอง อย่าง เขียวคือความดันปกติ เหลืองคือความดันสูง แดงคือความดันสูงรุนแรง

ข้อควรระวังในการใช้งานเครื่อง FIGSUR C02

สำหรับข้อควรระวังในการใช้งานที่วัดความดันก็มีให้คุณต้องศึกษาอยู่ด้วยเช่นกัน โดยที่ต้องห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือใช้งานแบบผิดประเภท จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างในการทำความสะอาด ห้ามวางเครื่องวัดความดันที่มีอุณหภูมิสูงมากเกินไป หรือต่ำมาก หรือเอาเครื่องไปอยู่กับความชื้นสูง ถูกน้ำ ไม่ควรใช้ถ่ายและ Adapter เสียบไฟบ้านไปพร้อมกัน ทั้งห้ามแชร์ปลอกแขน หรือสายอากาศเครื่องแน่นเกินไป ห้ามเอาปลอกแขนไปแช่หรือทำความสะอาดในน้ำเด็ดขาด

เครื่องวัดความดัน FIGSUR C02 เป็นหนึ่งในเครื่องที่น่าสนใจมาก ๆ โดยที่มีฟังก์ชัน การทำงานเครื่องที่น่าสนใจ ใช้งานง่าย และมีการบอกค่าที่เหมาะสม โดยเครื่องนี้มีราคาที่ 2,350 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ตอนนี้ลดเหลือ 1,750 บาทเท่านั้น คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายได้แน่นอน!
รับโปรโมทเว็บ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา