ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 4 เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์สไตล์สุด  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 361
    • ดูรายละเอียด
สำหรับเตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้าปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรรอย่างมาก แต่หากใครที่ยังไม่มั่นใจในการใช้บริการ ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้เข้าใจเกี่ยวกับ 4 เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์สไตล์สุด ว่าแต่จะมีรายละเอียดแต่ละยี่ห้ออย่างไรบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย4 เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้า คุณภาพคุ้มค่าราคาที่จ่าย

1. เตียง MIKI THAILAND

เป็นเตียงที่มีโครงสร้างทำจากเหล็กคุณภาพสูง เคลือบสี มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กก. เป็นแบบกระจายน้ำหนัก ที่ปรับตะแคงซ้าย หรือขวาได้หมด ปรับระดับเข่า ปรับท่านั่งได้ หรือจะฟังก์ชันการขับถ่ายก็มีด้วยเช่นกัน ล้อของเตียงหมุนได้แบบ 360 องศา มีระบบล็อคล้อที่จะล็อคเฉพาะล้อได้ หรือปลดล็อคก็ได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกความสะดวกสบาย ปลอดภัยขั้นสุด ราคาอยู่ที่ 24,900 บาท จากราคาปกติ 39,900 บาท

2. REALMED A-038 SUPER LOW 3 ไกร์

ต่อมาเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ายี่ห้อ REALMED A-038 SUPER LOW 3 ไกร์ โครงสร้างทำจากโลหะที่มีคุณภาพสูงมาก ใช้ระบบ Powder Coating เคลือบสี รองรับน้ำหนักตัวได้สูงสุด 250 กก. เป็นแบบกระจายน้ำหนัก ที่ความสูงต่ำปรับระดับได้ 35 – 75 ซม. เตียงเอียงได้ 4 รูปแบบ ควบคุมการทำงานผ่านรีโมต ล้อทั้ง 4 มีระบบล็อค และปลดล็อคด้วยเท้า ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ปลอดภัย โดยราคาอยู่ที่ 29,000 บาท จากราคา 35,400 บาท

3. ALLWELL KS888 3 ไกร์

อีกยี่ห้อที่น่าสนใจก็ต้อง ALLWELL KS888 3 ไกร์ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 220 กก. แบบกระจายน้ำหนัก โดยที่สามารถปรับความสูง – ต่ำได้ ตั้งแต่ 28 – 67 ซม. ทำให้เตียงขยับขึ้นลงได้สะดวกมากขึ้น ปรับเอนหลังได้ 0 – 70 องศา ปรับระดับเข่าได้ 0 – 45 องศา โดยมีราคาอยู่ที่ 65,990 บาท จากราคาปกติที่ 99,000 บาท ถือว่าลดเยอะมาก ๆ

4. ELDERLIFE ELB-204H 3 ไกร์

เตียงคนไข้ ELDERLIFE ELB-204H 3 ไกร์ ที่มีโครงสร้างทำจากโลหะที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักสูงสุด 240 กก. แบบกระจายน้ำหนัก โดยที่มีความสามารถในการปรับได้สูงต่ำ 45 – 70 ซม. ปรับเอนพิงหลังได้ 0 – 75 องศา ปรับระดับวางเข่าได้ 0 – 25 องศา ซึ่งการใช้งานสามารถปรับได้ 3 รูปแบบ คือปรับพนักพิงหลัง ปรับระดับสูง - ต่ำ และปรับระดับเข่าอย่างที่บอกไป โดยใช้รีโมตไฟฟ้าในการควบคุมได้ด้วย ราคาอยู่ที่ 33,550 บาทเท่านั้น ซึ่งลดจากราคาเดิม 49,000 บาท

เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้าเป็นเตียงที่ค่อนข้างตอบโจทย์ทั้งผู้ป่วย ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ดูแลเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุก ๆ ยี่ห้อมุ่งเน้นถึงการดูแลที่สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตบนเตียงไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป หวังว่าหลังจากนี้ทุก ๆ คนจะเลือกเตียงประเภทนี้ได้ตอบโจทย์ไม่มากก็น้อย
รับโปรโมทเว็บ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา