ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: บอกต่อ! เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว JUMPER JPD-500D คุณภาพจัดเต็ม  (อ่าน 153 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 361
    • ดูรายละเอียด
JUMPER JPD-500D เป็นอีกหนึ่งเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่จำเป็นต้องมีติดบ้านเอาไว้เลยจริง ๆ ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่หลากหลาย ชนิดที่คุณภาพจัดเต็มอย่าบอกใคร จึงไม่อาจมองข้ามโดยเฉพาะบ้านไหนที่มีผู้ป่วย หรือผู้ที่จำเป็นต้องใช้งานเครื่องอยู่แล้ว แต่หากใครยังไม่มั่นใจในการใช้งาน เราก็มีความน่าสนใจมาเล่าสู่กันฟังคุณสมบัติเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว JUMPER JPD-500D

JUMPER JPD-500D อีกหนึ่งที่วัดออกซิเจนปลายนิ้ว อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายในการวัดปริมาณออกซิเจนที่มี รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจในเบื้องต้นด้วย ใช้งานง่ายมาก และประมวลผลได้ไวสุดเป็นแบบเรียลไทม์ ที่มีหน้าจอเป็น LED แสดงผลให้แบบเสร็จสรรพ มองเห็นค่าต่าง ๆ ได้ชัดเจน พกพาง่ายด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด

- มีหน้าจอแบบ OLED ที่ขนาดใหญ่มาก ปรับความสว่างได้เลย 5 ระดับด้วยกัน
- ใช้วัดระดับ % ออกซิเจนภายในร่างกาย มีบาร์กราฟแสดงผลให้เลย วัดแบบเรียลไทม์ด้วย
- มีโหมดประหยัดพลังงาน แบบ Auto – off 10 วินาที พร้อมสัญลักษณ์แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่ำมากแล้ว
- โดยสินค้ารับประกันนาน 6 เดือน มีมาตรฐานจากหน่วยงานรองรับ อย่าง ฆพ.1117/2564
- มีเสียงแจ้งเตือนทันทีที่ระดับออกซิเจนในเลือด หรือชีพจรมีสัญญาณที่ผิดปกติ
- วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ดี ค่าการไหลเวียนของเลือดก็วัดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวัง

ในส่วนของการใช้งานเครื่องวัดออกซิเจน JUMPER JPD-500D ก็ต้องสวมใส่นิ้วเข้าไปในตัวเครื่องจนสุด เพื่อให้มั่นใจว่า Probe แนบสนิทไปกับนิ้ว มีกดปุ่มเปิดเครื่อง เหมาะกับผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่แพทย์ให้ติดตามสุขภาพหรือผู้ที่อยากรู้สุขภาพตัวเองทั่วไป ทั้งนี้อยากให้อ่านคำเตือนในฉลาก หรือเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้งานได้เลย ควรเปลี่ยนนิ้วที่ใช้วัดอย่างน้อยทุก ๆ 2 ชม. เพื่อไม่ให้เกิดอาการปวด หรือการไหลเวียนเลือดที่ผิดปกติ

ข้อควรระวังนั้นจะเหมาะกับผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจค่า SpO2 ที่การวัดอาจจะมีความคลาดเคลื่อน หรือไม่สามารถตรวจสอบได้ ห้ามซ่อมอุปกรณ์ด้วยตัวเองเพราะอาจจะทำให้การทำงานผิดพลาด รวมถึงห้ามวินิจฉัยโรคตัวเองโดยที่ไม่ได้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเด็ดขาด ซึ่งเครื่องนี้ก็จะมีราคาอยู่ที่ 1,780 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 590 บาท

มั่นใจได้เลยว่าเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว JUMPER JPD-500D นี้นั้นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ พร้อมช่วยให้การวัดค่าของคุณทั้งออกซิเจนปลายนิ้ว หรืออัตราการเต้นของหัวใจผู้ใช้งานได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ หาซื้อง่ายด้วยมีซื้อผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ ในราคาย่อมเยา กระนั้นก็มีข้อควรระวังที่ก่อนใช้งานจำเป็นต้องรู้อยู่ด้วย หวังว่าการวัดค่าต่าง ๆ ของคุณต่อจากนี้จะเป็นเรื่องง่าย และตอบโจทย์มากที่สุด
รับโปรโมทเว็บ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา