ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: && Dubua Café 50 ไร่ใกล้ กทม. กิจกรรมเพียบ ดูบัวคาเฟ่  (อ่าน 224 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35626
    • ดูรายละเอียด
ดูบัวคาเฟ่ Dubua Café เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐมซึ่งจัดว่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากสักเท่าไรนัก
 
     

Youtube : มาดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

     สามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายๆโดยใช้เวลาในการขับขี่รถมาไม่เกิน 1 ชั่วโมง โดยคาเฟ่ที่นี่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง โดยคาเฟ่ที่นี่จะไม่เหมือนกันกับคาเฟ่ทั่วๆไปในกรุงเทวดาอย่างยิ่งเพราะจะได้เพลินไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งสิ้นรวมทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมบันเทิงใจอีกเพียบเลยบนที่ดินที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่

     โดยในพื้นที่กว่า 50 ไร่ของเรามีคาเฟ่ให้บริการในหลายๆจุด โดยใน Dubua Café ก็จะมีเค้ก มาการอง เครื่องดื่มและก็ฯลฯให้บริการ โดยเว้นเสียแต่ Dubua Café แล้วหลังจากนั้นก็ยังมี ITALIANO Beverage Truck Soda café เปิดให้บริการอีกด้วย โดยเป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีให้บริการเพียงแค่เครื่องดื่มแล้วก็ขนมหวานแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีอาหารคอยให้บริการอีกด้วย โดยมีเมนูอาหารให้เลือกมากทั้งยังอาหารไทยรวมทั้งอาหารตะวันตกโดยเว้นเสียแต่ใบหน้าของกินที่มีการตกแต่งมาให้น่าทานและชวนทานแล้วนั้นรสก็อร่อยไม่แพ้กับเค้าหน้าของกินอย่างยิ่งจริงๆ โดยเมนูที่เราสั่งมาทานก็ได้แก่ ยำส้มโอ ปีกไก่ทอด ไส้อั่วย่าง ตำส้มที่มีเครื่องเคียงมาให้มากมายก่ายกองอีกทั้งแคปหมู ไข่เค็ม ขนมจีนรวมทั้งหมูยอและก็อื่นๆอีกมากมายหลายอย่าง โดยอาหารที่นี่ไม่ได้มีให้บริการเพียงแค่ในคาเฟ่เพียงแค่นั้นยังมีร้านขายน้ำผลไม้ที่ใช้ผลไม้จากที่ปลูกเองในสวนซึ่งมีรสชาติที่อร่อย สดจากต้นแล้วก็ปราศจากสารเคมีอย่าง เมล่อนและก็แคนตาลูปและไอติมน้ำกะทิโดยคั้นน้ำกะทิสดๆจากลูกมะพร้าวและโปะด้านบนด้วยท็อปปิ้งที่คือผลไม้ที่ได้จากสวนผลไม้ที่พวกเราปลูกเอง โดยตรงนี้มีกิจกรรมให้ทำจำนวนมาก อาธิได้แก่ การขี่จักรยานซึ่งที่นี่ได้มีรถจักรยานรอให้บริการสำหรับคนที่ปรารถนากินลมชมวิว การถีบเรือเป็ด การให้อาหารสัตว์และก็การเพลิดเพลินเจริญใจไปกับสัตว์ต่างๆซึ่งตรงนี้มีสัตว์นานาจำพวกอย่าง ควายเผือก ม้าเล็กแกร็น ไก่ ห่าน เป็ด แพะ กวาง หมู กระต่าย ภรรยาร์แคทรวมทั้งนกแก้วและกิจกรรมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดของที่นี่ก็คือการดูบ่อบัวซึ่งที่นี่มีบ่อบัวที่มีขนาดที่ใหญ่มากและก็มีหลากสี อาธิอย่างเช่น สีขาว สีม่วงรวมทั้งสีชมพู

     คาเฟ่ของพวกเราได้มีคอนเซ็ปต์ในการจัดการที่ดินแบบ Smart Farm เพื่อให้เด็กๆได้ศึกษาแล้วก็ใกล้ชิดกับธรรมชาติรวมทั้งสัตว์เลี้ยงต่างๆให้ได้มากที่สุด โดยสิ่งที่ทำให้ติดใจใน Dubua Café เว้นแต่ความเป็นธรรมชาติ ความร่มเย็น รสที่ดีทั้งของกิน ของหวานรวมทั้งเครื่องดื่มและก็ที่สำคัญเป็น ไม่มีการเรียกเก็บค่าครองชีพอะไรก็ตามทั้งสิ้นซึ่งนับว่าคุ้มเป็นอย่างยิ่งทั้งยังได้ประทับใจกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ร่มรื่นและก็สัตว์นานาจำพวกและก็ได้กินอาหารและอาหารหวานที่มีรสชาติอร่อยในราคาที่มีเหตุผลเป็นอันมาก

วันนี้จะพาคุณผู้ชมมาเที่ยวกับสนรวมทั้งครอบครัว โดยคาเฟ่ที่เราจะไปนั้นอยู่ใกล้กรุงเทพมากมายๆ
จากบ้านผมเดินทางไปเพียงแต่ 1 ชั่วโมง เพียงแค่นั้น มาดูบัวคาเฟ่
Dubua Cafe (ดูบัวคาเฟ่) อยู่ที่จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 50 ไร่
.
มีสัตว์ต่างๆให้ดูมากมายก่ายกอง พร้อมกิจกรรมให้ทำฟรีๆเพียบ เช่น ปั่นจักรยาน, เรือถีบ
คนใดต้องการจะให้อาหารสัตว์ ตรงนี้เค้ามีตระเตรียมไว้ให้ โดยมีค่าอาหารเพียงแค่ 20 บาท เท่านั้น
ตรงนี้เค้าไม่มีคนคิดเงินค่าอาหาร แต่เค้าให้เด็กหยอดลงกระปุกที่ตระเตรียมไว้เอง เนื่องจากว่าอยากจะฝึกหัดความซื่อตรงของน้องๆ
(นี่ทำให้ผมรำลึกถึงแนวคิดของประเทศที่เจริญรุ่งเรืองแล้วโซนยุโรป ที่ไม่คิดบัญชีค่ารถไฟใต้ดิน หรือ โรงภาพยนต์) มาดูบัวคาเฟ่
หรือ ถ้าหากอยากจะอุดหนุนทางคาเฟ่ เค้าก็มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มต่างๆราคาถูกเลย

    .

หากผู้ใดกำลังมองหากิจกรรมดีๆในช่วงว่างกับลูกๆตรงนี้เป็นอีกหนึ่งที่ ที่นายสนต้องการชี้แนะครับ
ติดตามนายสนได้ทาง IG : savvyson
 
ที่มา บทความ ดูบัวคาเฟ่ https://www.youtube.com/watch?v=VCbAFx37WuU

Tags : มาดูบัวคาเฟ่

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา