ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: &&คุณกำลังค้นหา รีวิวโรงแรม 5 ดาว แล้วดาวของโรงแรมตั้งแต่แมื่ออะไร  (อ่าน 182 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35763
    • ดูรายละเอียด
     รีวิวโรงแรม การจัดระดับดาว (ของโรงแรมและก็อพาร์เม้นท์) โดยหลักแล้วจะพิจารณาถึง การบริการรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวก เป็นต้นว่า โรงแรม 5 ดาว ต้องมีหอพักที่หรูหรา วัสดุอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีคุณภาพสูง มีร้านอาหาร ฟิตเนสแบบครบวงจร สปาหรู มีพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการบริการด้วยมาตรฐานระดับค่อนข้างสูง อาทิเช่น การจำชื่อผู้เข้าพัก การตอบสนองความต้องการได้อย่างเกิดความมุ่งหวัง ตลอดจนบริการของฝากต้อนรับ

     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ >> รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/
 
     ในพักหลังเราจะพบว่าหลายๆโรงแรมได้ประกาศตัวว่าเป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว 7 ดาว รวมทั้งระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ดังนี้ก็เพื่อสร้างความแตกต่างแล้วก็ย้ำถึงคุณภาพรวมทั้งการบริการที่เหนือกว่าโรงแรม 5 ดาวทั่วไป แน่นอนว่าประสบการณ์ที่คุณได้รับจากโรงแรมพวกนี้ควรต้องเหนือกว่าอย่างแน่แท้

     ในส่วนของ SOtraveler.com เรามีการเลือกเฟ้นโรงแรมและรีสอร์ท ที่ส่งประสบการณ์ในแบบอย่างลักชัวปรี่ โรแมนติก รวมทั้งบูทีคให้กับคนอ่าน เพื่อให้ทุกคนได้แฮปปี้กับการพักผ่อนอย่างมาก รีวิวโรงแรม

     เชิญทุกคนติดตามอ่านประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจสุดหรูบนทำเลที่ตั้งโอเอซิสศูนย์กลางเมืองกับรีวิวฉบับนี้ของพวกเรา STAYCATION Kimpton Maa-Lai Bangkok รีวิวประสบการณ์การเช็กอินเข้าพักในแบบสเตเคชั่นที่โรงแรมคิมป์ตัน พวงมาลัย กรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) ตั้งอยู่ในเขตข้างหลังสวนพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของจ.กรุงเทพฯ และยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่มีการคัดสรรประสิทธิภาพมาแล้วว่าจะตอบโจทย์ชีวิตดีๆของคุณ สามารถดำเนินชีวิตอยู่เขตนี้ได้อย่างมีความสุขได้ตลอดทุกเมื่อเชื่อวัน ตลอดเวลา ทุกตารางนิ้ว และการมาพักของเราคราวนี้ไม่ได้แค่เพียงลากกระเป๋าส่วนตัวมาแค่นั้น พวกเรายังอุ้มสัตว์เลี้ยงตัวเล็กของเราประเภทเมืองปักกิ่งผสมชิวาว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศไปพร้อมเพียงกันด้วย เพราะเหตุว่าหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kimpton คือ การให้การต้อนรับสัตว์เลี้ยง ในระดับที่มีเครื่องใช้รวมทั้งรายการอาหารที่ดีไซน์มาโดยเฉพาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงคู่กายจะติดใจในแบรนด์ Kimpton มากเป็นพิเศษ

ถึงแม้ว่า คิมป์ตัน มาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร จะตั้งอยู่ศูนย์กลางเมืองศูนย์กลางธุรกิจ แม้กระนั้นบรรยากาศโดยรอบของโรงแรมกลับสงบร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสวนให้เดินเล่นรับลมสบายๆเราสัมผัสได้ถึงความบรรเทาตั้งแต่เลี้ยวรถเข้ามาใกล้โรงแรมโซนคอมมูนิตี้มอลล์ Velaa แล้วล่ะ ถนนหนทางกว้าง สะอาดสะอ้าน น่าเดินเล่นมากมาย

     ด้วยความตั้งอกตั้งใจที่จะมาพักผ่อนและใช้ชีวิตแบบสบายๆแต่งตัวกล้วยๆสัมภาระทั้งผองของเราจึงอยู่ในกระเป๋าใบเล็กๆไม่ได้แวะจุด drop-off ภายหลังจากหยุดรถยนต์และก็ลากกระเป๋ามาโซนล็อบบี้ บุคลากรคอนเซียสเดินเข้ามาเสนอความช่วยเหลือและไต่ถามอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมระดับลักชัวปรี่มาเยอะพอควรของเรา ขอสรรเสริญคิมป์ตัน มาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่ให้ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการสร้าง First Impression ตั้งแต่จุดนี้ อาจจะไม่มีใครประทับใจนักหากการมาพักโรงแรมหรูต้องเดินเดาทาง และลากกระเป๋าถามพนักงานไปๆมาๆ ในส่วนของพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับส่วนหน้าก็ให้การต้อนรับอย่างสุภาพเรียบร้อยสุภาพอ่อนโยน จัดแจงขั้นตอนเช็คอินได้อย่างเรียบร้อยแล้วก็ส่งพวกเราไปยังหอพัก

     สำหรับ คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพมหานคร สัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณเข้าพักได้ฟรี โดยทางโรงแรมมีการแยกชั้นพักของเจ้าตูบ น้องแมว รวมทั้งชั้นที่ลูกค้าที่ไม่มีสัตว์เลี้ยงไว้คนละระดับ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยงหรือไม่มีสัตว์เลี้ยงก็ความกลุ้มอกกลุ้มใจน้อยลงที่ตรงนี้ไปได้เลย ในขณะที่คนที่มีสัตว์เลี้ยง ทางโรงแรมก็มีกฎว่าเมื่ออยู่พื้นที่ส่วนรวมพวกเราก็จำต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเราอย่างใกล้ชิด เพื่อคุ้มครองการรบกวนแขกเข้าพักท่านอื่นๆ

     ด้านในห้องพักมีเบาะนอน แผ่นรองฉี่ จานชามของกิน ชามใส่น้ำ พร้อมทั้งของหวานต้อนรับสัตว์เลี้ยงของพวกเราด้วย สะท้อนถึงความเข้าอกรู้เรื่องแล้วก็ชำนิชำนาญสำหรับในการเป็น Pet Friendly Hotel ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งพื้นที่โรงแรมสามารถเตรียมการให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเราอาทิเช่น รีวิวโรงแรม

ของเล่นเด็กสุนัขแล้วก็แมวคละแบบ
เบาะนอนสำหรับสุนัขแล้วก็แมว
ชุดดูแลหมารวมทั้งแมว (ดังเช่นว่า หวี สายจูง)
เครื่องมือดูแลตาและหู (ยกตัวอย่างเช่น น้ำยาถูหู ยาสระผม ทิชชู่แฉะสำหรับเช็ดทำความสะอาด)
รถเข็นสัตว์เลี้ยง
จานชามอาหารหมาและก็แมว
ขนมสุนัขแล้วก็แมว (อย่างเช่น อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง แล้วก็ของหวาน)
ทั้งนี้บางรายการจำต้องฟ้องร้องต้องการกับทางโรงแรมด้วยนะ เพราะว่าผู้ครอบครองสัตว์เลี้ยงบางท่านจะสบายกับการใช้เครื่องใช้ไม้สอยส่วนตัวที่สัตว์เลี้ยงของเค้ารู้จักดีมากยิ่งกว่าและก็ชอบตระเตรียมติดกระเป๋ากันไว้อยู่แล้ว

     

     ส่วนคนใดที่ชอบเสฟงานศิลป์ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพมหานคร ให้ความใส่ใจกับประสบการณ์การเข้าพักไปพร้อมๆกับการปิดล้อมคุณด้วยงานดีไซน์ที่เสนอความแปลกใหม่และสร้างเสริมแรงจูงใจ คุณจะได้ยกย่องกับผลงานของคุณโด่ง ดงษธัช อ่วยกลา (dongsculpture) และก็ อาร์ตส ลอง กล้า (artslonga) ในพื้นที่ต่างๆของโรงแรม

     ห้องที่พวกเราพักในคราวนี้เป็นห้อง Executive Suite ขนาด 124 ตร.มัธยม มีห้องนั่งเล่นแยก ระเบียงส่วนตัวรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกพรีเมี่ยม ยกตัวอย่างเช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso, อุปกรณ์เครื่องเสียง Vifa Helsinki รวมทั้งไดร์เป่าผม Dyson Supersonic รีวิวโรงแรม


     ห้องนั่งเล่นกว้างมาก แบ่งโซนย่อยๆออกเป็น บาร์ส่วนตัว โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ซึ่งสามารถนั่งทานพร้อมกันได้ถึง 6 คน มีห้องอาบน้ำสำหรับใช้งานตอนอยู่ห้องนั่งเล่นอีกหนึ่งห้อง

ม่านในห้องพักเป็นม่านไฟฟ้า ควบคุมด้วยผู้กระทำดสวิตซ์ทั้งยังม่านทึบและม่านโปร่ง

โทรทัศน์มีอยู่ 2 จุดทั้งยังห้องรับแขกแล้วก็ห้องนอน

ในส่วนของห้องนอน มีตั้งเตียง โซฟาเบด และโต๊ะทำงาน เตียงนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์นุ่มหลับสนิทมากมายสั่งทำพิเศษจากแบรนด์ Simmons ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ปลอกที่เอาไว้ใส่หมอนสัมผัสลื่นสบายผิวเป็นงานทอละเอียด 400 ด้าย เพื่อการนอนที่เต็มที่ของทุกคน

ด้านข้างเตียงมีวัสดุอุปกรณ์เครื่องเสียงของ Vifa Helsinki

ในส่วนของสุขาเป็นห้องน้ำลายหินอ่อนสีขาวเรียบหรูมีขนาดใหญ่มากมาย ประกอบไปด้วย Walk-In Closet ที่เก็บเสื้อผ้าได้มาก โต๊ะรีดผ้าพร้อมเตารีด อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแบบเรนชาวเวอร์ อ่างล้างมือแยก 2 อ่างใช้งานสะดวก

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเป็นของแบรนด์ Harnn วางแบบพิเศษเฉพาะคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพมหานคร

ชื่นชอบชาวอินสตาแกรมเมอร์ก็จำเป็นต้องเสื้อคลุมจาก Tube Gallery ที่ดีไซน์ลวดลายโดย Christian Develter เพิ่มความชิคให้กับการพักผ่อน สวมเสื้อคุมนี้แล้วโพสรูปลงอินสตามึงรม เช็คอิน Kimpton Maa-Lai Bangkok เก๋สุดๆ รีวิวโรงแรม

ที่เป่าผม Dyson Supersonic

เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทำมาจากไม้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นเปรียบเสมือนสนิทสนมธรรมชาติ

ช่วงเวลาเย็นพนักงานเข้ามาบริการ Turn Down เปิดเตียงให้เราพร้อมสอดตัวเข้าที่เข้าทางนอน มีขนมไทยโบราณที่เรียกว่าขนมสัมปันนีวางเป็นของที่ระลึก วางแก้วน้ำ น้ำไว้ข้างเตียง วางรองเท้าไว้พร้อมใช้งาน

เนื่องจากว่าตอนที่เราเข้าพักเป็นตอนๆที่มีมาตรการห้ามนั่งทานอาหารภายในร้านค้า แต่ละมื้อเราก็เลยใช้บริการ In Room Dining มีอาหารให้เลือกหลายเมนู สะดวกสบายดีเช่นกัน สำหรับมื้อยามเช้าพวกเราทานที่ห้องอาหาร Stock.Room ซึ่งเปิดให้ทานเฉพาะแขกที่เข้าพักแค่นั้น

     

แบรนด์ Kimpton มีจุดแข็งในการเสนอโปรแกรมไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นั่นคือ กิจกรรม Morning Kickstart ที่เสิร์ฟชากาแฟให้แขกในทุกๆเช้าตรู่ มีคลาสโยคะให้ทุกคนร่วมฟรี รวมทั้ง Kimpton Social Hour ที่แบรนด์ตั้งมั่นจะสร้างพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้สานสโมสรกับคนในพื้นที่

สำหรับ Morning Kickstart ของโรงแรมคิมป์ตัน พวงมาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร จะให้บริการอยู่บริเวณล็อบบี้ เป็นชากาแฟเสิร์ฟตอนเช้ากล้วยๆเผื่อคนใดกันแน่รีบต้องออกไปทำธุระด้านนอก หรือเพิ่งจะออกกำลังกายเสร็จ ไม่สะดวกชงชากาแฟจากห้องพัก ก็แวะมา grab&go ได้เลย รีวิวโรงแรม

Kimpton Social Hour คงจะไม่อาจจะจัดงานกิจกรรมพบปะสนทนากันได้ ทางโรงแรมใช้แนวทางโทรถามไถ่ในแต่ละวัน มีเครื่องดื่มให้เลือก 4 เมนู เครื่องดื่มพิเศษแดง/ขาว น้ำเลมอนเนด แล้วก็อาร์โนลด์ปาล์มเมอร์(รสเหมือนชามะทุ่งนาว) เมื่อถึงเวลา 17:00 น. พนักงานจะยกเข้ามาเสิร์ฟตามเมนูที่เราเลือกไว้ตามกำหนดมากมาย รีวิวโรงแรม
 
     
 
แหล่งที่มา บทความ รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/

Tags : รีวิวโรงแรม

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา