ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: $$วันนี้พวกเราจะพามาดูโครงการ ANIL สาทร 12 ซึ่งเป็นคอนโด High rise ระดับ Super L  (อ่าน 229 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35716
    • ดูรายละเอียด
     สวัสดีค่ะ สหายๆทุกคน วันนี้พวกเราจะพามาชมโครงการ ANIL สาทร 12 ซึ่งเป็นคอนโด High rise ระดับ Super Luxury Class แผนการแรกจาก Grand Unity กันจ้ะ

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ https://www.homenayoo.com/condo-bts-st-louis/

     คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ ตัวแผนการตั้งอยู่ติดถนนหนทางสาทรเหนือ ข้างซอกซอยสาทร 12 บนที่ดินเก่าของ Double A Book Tower แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. เรียกว่าเป็นทำเลดีสุดยอดย่านธุรกิจจุดศูนย์กลางกรุงเทพมหานคร อย่างแท้จริง

     โครงงานอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS เซนต์หฝ่าส์ 0 เมตร เดินทางได้สบายใกล้ทางหลัก, ทางลัด แล้วก็ทางด่วนสายหลักอีก 2 สาย แล้วก็เป็นทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบครันบริบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นร้านสบายซื้อหรือห้องอาหารใกล้เคียงโครงการ ใกล้อาคารสำนักงานชั้นนำโซนสาทร – สีลม, โรงหมอ เช่น รพ.บีเอนเอช รพ.เลิดสิน โรงพยาบาลเซนต์หฝ่าส์ แล้วก็โรงเรียนหลายที่ ตัวอย่างเช่น รร.กรุงเทวดาคริสเตียน รร.เซนโยเซฟคอนแวนต์ ฯลฯ

     คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ อนิล สาทร 12 เป็น High rise Condominium ระดับ Super Luxury Class มีปริมาณ 1 อาคาร สูง 42 ชั้น บนเนื้อที่ 1 – 2 – 41.30 ไร่ กับหอพักอาศัยจำนวน 222 ยูนิต มีห้องให้เลือกแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom, 2 Bedroom Plus, 2 Bedroom Duplex, 3 Bedroom และก็ Penthouse ขนาด 45 – 509.50 ตร.ม. ที่มาพร้อมการออกแบบ แล้วก็การเลือกใช้สิ่งของระดับพรีเมี่ยมในทุกๆรายละเอียด

     เป็นแผนการที่อยู่ที่อาศัยที่แรกของไทยที่ผ่านการยืนยัน WELL Multifamily Precertified TM, ระดับ Gold ตามมาตรฐาน WELL Building Standard จาก IWBI หรือ International WELL Building Institute ประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานที่สามารถช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้ได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมด้านในตึกที่ดีต่อสุขภาพ ในระดับเดียวกับอาคารที่พักอาศัยชั้นนำระดับโลก ถือว่าเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของที่อยู่ที่อาศัยในระดับบน แบบที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็น Luxury Redefined

   

     คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ สำหรับห้องข้างในโครงการจะตกแต่งให้แบบ Fully Fitted พร้อมระบบ Home Automation, เครื่องมือเครื่องใช้ไฟฟ้าข้างในครัว, Concealed Type Air Conditioner พร้อมระบบ ERV, Digital Door Lock และ ใช้บานกรอบประตู – หน้าต่างอลูมินัมกรองเสียงมาตรฐานเยอรมัน ของ Schueco ภายในห้องทุกห้อง คาดว่าทางโครงงานจะแล้วเสร็จปี 2565 ค่ะ

     สิ่งอำนวยความสะดวกข้างในโครงการ คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ เตรียมการเอาไว้ให้อย่างครบครัน ให้รองรับไลฟ์สไตล์คนกรุงรุ่นใหม่อย่างลงตัว ประกอบด้วย Lobby, Green Sanctuary, Al fresco @ 12, Culinary Area, Social Dining, Kids Room, Anil Lounge, Library, Private Study, Ozone Sky Pool, Kids Pool, Sky Garden, Panoramic Gym, Serene Zone, Pilates Zone, Passenger Lift 3 ตัว, Service Lift 1 ตัว, Parking Lift 2 ตัว, Auto Parking 110% และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ในราคาเริ่มต้นที่ 12 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 260,000 บาท/ตำรวจมัธยม) (ราคาในเดือนมิถุนายน 2562)
 
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์ https://www.homenayoo.com/condo-bts-st-louis/

Tags : คอนโด BTS เซ็นต์หลุยส์

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา