ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: &&Video wall หรือที่บางคนบางทีอาจเรียก TV wall โน่นเป็นเนื่องจากลักษณะการติดตั้ง  (อ่าน 221 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35716
    • ดูรายละเอียด
     Video wall หรือที่บางคนบางทีอาจเรียก TV wall นั่นเป็นเนื่องจากว่าลักษณะการติดตั้ง ที่แต่ละชิ้นเป็นเสมือน Module TV ที่นำมาต่อๆกันให้ได้ขนาดจอรวมตามต้องการ สามารถเลือกขนาดของจอได้ตั้งแต่ 43 นิ้ว 46 นิ้ว 49 นิ้ว ไปจนกระทั่ง 55 นิ้ว รวมทั้งมีความมากมายหลากหลายของขอบหน้าจอให้เลือก โดยขอบยิ่งบาง ราคาก็ยิ่งแพง แล้วก็ขนาดของขอบหน้าจอที่เรียกกัน เป็นขนาดของขอบจอ 2 หน้าจอเมื่อเอามาต่อกันแล้ว ตัวอย่างเช่น 1.8 มม. ก็หมายถึง แต่ละจอมีขอบบางยอดเพียงแค่ 0.9 มิลลิเมตร แค่นั้น
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> VDO wall https://www.vrltled.com/videowall

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คนธรรมดาทั่วไปกังวลใจคือ “รอยต่อของขอบจอวีดีโอวอลล์” ที่มีให้เลือกตั้งแม้กระนั้น 8.0มม 5.5มม 3.5มม 1.8มม รวมทั้งปัจจุบัน 0.88มม. โดยจำเป็นต้องขอบอกว่าแม้กระทั่งใช้ขอบบางสุด เมื่อมองดูในระยะใกล้ๆก็ยังคงเห็นขอบจออยู่ดี แต่แลกเปลี่ยนมาซึ่งความละเอียดและสว่างของภาพระดับ Full HD ที่งามสด สะดุดตา ลงรายละเอียดได้อย่างยอดเยี่ยม แม้เป็นตัวอักษรขนาดเล็ก

     โดยส่วนใหญ่ Panal ของหน้าจอที่นิยมใช้จะมี 2 แบรนด์เป็นLG และ Samsung เนื่องจากด้วยความคุ้นชินของชาวไทย และการจัดหาอะไหล่รวมถึงศูนย์บริการที่เข้าถึงง่าย ทำให้ได้รับความไว้วางใจสูงสุดมากกว่าแบรนด์จากทางจีนที่แม้ว่าจะมีการรับประกันที่เป็นเวลายาวนานกว่า แต่ก็ยากจะมั่นอกมั่นใจถึงการใช้งานในระยะยาวข้างหลังหมดประกัน

     โดยธรรมดา พวกเราจะชี้แนะการตำหนิดตั้งหน้าจอเป็นแบบ Golden Ratio กล่าวคือ 2x2(4จอ) 3x3(9จอ) 4x4(16หน้าจอ) หรือ 5x5(25จอ) VDO wall

     

นั่นเป็นเนื่องจากการแสดงรูปภาพที่นำมาจากโทรทัศน์วอลล์ 1 จอ จะถูกดึงขึ้นแสดงผลลัพธ์ในอัตรา 16:9 แบบไม่ผิดบ้าเต็ม 4 จอ ภาพจะไม่ยืดไม่หด ไม่มีแถบสีดำบนหน้าจอ เต็มจอสวยสดงดงาม แต่หากเราไม่อยากได้จอในอัตราส่วนนี้ ก็สามารถจัดวางหน้าจอแบบอิสระได้ อาทิเช่น 2x3 (6หน้าจอ) ได้เหมือนกัน แต่ว่าถ้าเกิดอยากที่จะให้ภาพเต็ม 6 จอแบบไม่ยืดไม่หด ไม่มีขอบจอดำ ลูกค้าจะต้องซื้ออุปกรณ์สำหรับใช้ในการควบคุมเพิ่มเติม ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.โปรแกรมบริหารจัดการ On Cloud หรือ 2.Controller เพื่อจัดการการแบ่งขอหน้าจอให้สมดุล ในที่นี้อาจจะเพิ่มภาพนิ่ง Logo หรือข้อมูลต่างๆในรอบๆจอพื้นที่ว่างก็ยังสามารถทำได้ VDO wall

     

รายละเอียดการต่อว่าดตั้งจะมีส่วนประกอบหลายส่วนดังนี้

1.เลือกขนาดจอ แล้วก็ขอบจอ (หน้าจอใหญ่รอยต่อน้อย ขอบจอบางรอยต่อบาง)
2.ระบุจำนวนหน้าจอที่จะใช้ทั้งหมดทั้งปวง
3.ขาแขวนยึดหน้าจอ (1:1)
4.ตัวควบคุมจอ ตามเดิมจะเป็น HDMI Splitter ตัวรวมจอขึ้นเป็นจอใหญ่ 1 จอ (หรือจะใช้โปรแกรม หรือ คอนโทรลเลอร์ ควบคุมแทนก็ได้ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)
5.งานจัดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ
แม้ยังไม่รู้เรื่องว่าพื้นที่ที่มีน่าจะจัดตั้งจอกี่จอ ใช้จอขนาดมากแค่ไหน ควรวัดพื้นที่ที่จะติดออกมาเป็น กว้าง x ยาว แล้วให้เซลล์ของ VR LT LED ช่วยเลือก หรือ www.vrltled/videowall.com โทร 081-996-8868 คุณเต้ย
 
   
 
Website: บทความ VDO wall https://www.vrltled.com/videowall

Tags : Video wall,VDO wall,TV wall

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา