ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: %%บริการทุบตึก Baucon จำกัด อันดับ 1 ในใจตอนนี้เลย  (อ่าน 178 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35763
    • ดูรายละเอียด
      บริษัท บาวคอน จำกัด : เริ่มดำเนินการในปี พ.ศ 2547 เพื่อประกอบธุรกิจเฉพาะทางด้านรับเหมารื้อถอนอาคารรวมทั้งสิ่งปลูกสร้างทุกประเภท มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 15 ปี และก็ส่งผลงานรื้อถอนมากยิ่งกว่า 160 แผนการ ควบคุมงานและก็ควบคุมดูแลโดยสามัญวิศวกรโยธา ที่มีประสบการณ์มากกว่า 23 ปี เว็บไซด์ รื้อถอน https://www.baucon.co.th/


         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> รื้อภายในอาคาร https://facebook.com/www.baucon.co.th

     การให้บริหาร : ครอบคลุมในทุกชนิดของงานรื้อถอนตึกและก็สิ่งปลูกสร้างทุกหมวดหมู่ ทั้งๆที่เป็นส่วนประกอบคอนกรีตและก็โครงสร้างเหล็ก ตัวอย่างเช่น รับรื้อถอนงานส่วนประกอบ งานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายด้านใน งานระบบ M&E รับรื้อถอนอาคารที่อยู่ที่อาศัย อาคารการขาย โรงงานอุตสาหกรรม ห้าง รับรื้อถอนโครงสร้างเหนือพื้นดิน โครงสร้างใต้พื้นดิน รับรื้อถอนถนนหนทางและก็สะพาน รับรื้อถอนอาคารสูง อาคารขนาดใหญ่ สิ่งก่อสร้างทุกประเภทรวมทั้งทุกประเภท
 


 
     ทุบตึก   |   รื้อถอน   |   รื้อภายในอาคาร
 
เครดิตบทความ บทความ ทุบตึก https://facebook.com/www.baucon.co.th

Tags : ทุบตึก,รื้อภายในอาคาร

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา