ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียลชีสเบอร์เกอร์จากเบอร์เกอร์คิง เบอร์เกอร์ชีส  (อ่าน 71 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35626
    • ดูรายละเอียด
เรียลชีสเบอร์เกอร์ จากเบอร์เกอร์คิง เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เบอร์เกอร์ชิ้นนี้เต็มไปด้วยชีสอเมริกันถึง 20 แผ่น! ทำให้เป็นเบอร์เกอร์ชีสที่มีชีสมากที่สุดในโฆษณาของเบอร์เกอร์คิง

เรียลชีสเบอร์เกอร์ประกอบด้วยขนมปังสองแผ่น สันในไก่ชิ้นใหญ่ ผักกาดหอม มะเขือเทศ และชีสอเมริกัน 20 แผ่น ชีสถูกวางเรียงซ้อนกันระหว่างขนมปังสองแผ่น สันในไก่ชิ้นใหญ่ และผักกาดหอมและมะเขือเทศ เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ถูกปรุงสุกด้วยความร้อนสูง ทำให้ชีสละลายและไหลออกมาเมื่อกัดลงไป
เรียลชีสเบอร์เกอร์เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานชีส เบอร์เกอร์ชิ้นนี้เต็มไปด้วยชีสละลายและเข้มข้น ชีสที่ละลายทำให้เบอร์เกอร์ชิ้นนี้นุ่มและชุ่มฉ่ำ สันในไก่ชิ้นใหญ่ก็ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เบอร์เกอร์ชิ้นนี้มีความอร่อยและน่ารับประทาน
เรียลชีสเบอร์เกอร์มีราคาพิเศษในโปรโมชั่นเพียง 109 บาทต่อชิ้น (จากราคาเต็ม 380 บาท) เบอร์เกอร์ชิ้นนี้คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยชีส เหมาะสำหรับการรับประทานเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น
หากคุณกำลังมองหาเบอร์เกอร์ชีสที่เต็มไปด้วยชีส เรียลชีสเบอร์เกอร์จากเบอร์เกอร์คิงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เบอร์เกอร์ชิ้นนี้อร่อยและคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

Tags : ที่เที่ยว,รีวิวที่เที่ยว

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา