ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เขาหลวงสุโขทัย ไปช่วงไหนดี เปิด-ปิด เดือนไหน  (อ่าน 59 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35732
    • ดูรายละเอียด
เขาหลวงสุโขทัย เป็นเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดสุโขทัย ยอดเขามีความสูง 1,200 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติรามคำแหง ห่างจากตัวเมืองสุโขทัยประมาณ 25 กิโลเมตร
เขาหลวงสุโขทัย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมทิวทัศน์ของเมืองสุโขทัยและบริเวณโดยรอบได้อย่างชัดเจน
เขาหลวงสุโขทัย ไปช่วงไหนดี ในช่วงฤดูหนาว (พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์) อากาศจะเย็นสบายและท้องฟ้าปลอดโปร่ง จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมเขาหลวงสุโขทัย
อุทยานแห่งชาติรามคำแหง เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 16:00 น. ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานสำหรับชาวไทย ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท ชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท
เส้นทางขึ้นเขาหลวงสุโขทัย มีทั้งหมด 2 เส้นทาง คือ เส้นทางจากหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาหลวง ระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร และเส้นทางจากวัดพระธาตุศรีสุโขทัย ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร เส้นทางขึ้นเขาหลวงสุโขทัยเป็นเส้นทางเดินป่าที่ค่อนข้างชัน
นักท่องเที่ยวควรเตรียมน้ำดื่มและอาหารให้เพียงพอ สวมรองเท้าผ้าใบที่ทนทาน และควรเดินขึ้นเขาในช่วงเช้าหรือเย็นเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด


Tags : แนะนำที่กิน

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา