ยินดีต้อนรับสู่เว็บประกาศฟรี www.fieldcircus.com

"เว็บไซต์นี้เป็นเพียงสื่อกลางในการประกาศ ซื้อ/ขาย ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อการติดต่อ ซื้อ/ขาย ของท่านทุกรายการ โปรดพิจารณาความเหมาะสมก่อนการ ซื้อ/ขาย"

เสื้อผ้าเด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด,บอดี้สูทเด็ก  สเปรย์ล้างโซ่ สเปรย์หล่อลื่นโซ่  ติดตั้งกล้องวงจรปิด        

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 5 เครื่องผลิตออกซิเจน ใช้งานคุ้มค่าที่มีคุณค่าในการใช้งาน คุ้มราคาที่จ่ายที่มีความคุ้มค่าต่อรา  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kaidee20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5716
    • ดูรายละเอียด
เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาเครื่องผลิตออกซิเจน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้บริการเครื่องไหนดี เราไม่รอช้าหยิบมาแนะนำเครื่องที่น่าสนใจ อย่าง CANTA VH5-N (ECO) สีฟ้า เพื่อการตัดสินใจที่เหมาะสม คุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่าย ซึ่งจะมีรายละเอียดคุณสมบัติอย่างไร ราคาเท่าไหร่บ้างเราไปติดตามพร้อมกันได้เลย รับรองว่าตัดสินใจได้ง่ายดายแน่นอนเครื่องผลิตออกซิเจน CANTA VH5-N (ECO) สีฟ้า ใช้งานคุ้มค่าคุ้มราคา

สำหรับเครื่องผลิตออกซิเจน 5 ลิตร CANTA VH5-N (ECO) สีฟ้า จะเป็นลักษณะของเครื่องเพื่อการสูดอากาศสดชื่น โดยที่จะช่วยให้ได้ปริมาณออกซิเจนอย่างดี เพียงพอ ปรับอัตราการไหลของออกซิเจนได้ ตั้งแต่ 0.5 ไปจนถึง 5 ลิตรต่อนาที มีจอแสดงผล ทำให้ผู้อ่านรู้ข้อมูลระยะเวลาเปิดเครื่อง ยอดรวมชั่วโมงการทำงานของตัวเครื่องพิเศษกว่าด้วยฟังก์ชันพ่นยาในตัว สามารถสูดดมเข้าไปในทางเดินหายใจได้ง่ายสุด เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูง ควรปรึกษาแพทย์ร่วมด้วย

-  เลือกปรับอัตราการไหลออกซิเจนระหว่าง 0.5 – 5 ลิตรต่อนาที ฟังก์ชันพ่นยาภายในตัว
- ประกอบด้วยกระปุกน้ำทำความชื้น, ชุดพ่นยา, สาย Oxygen Cannula และไส้กรองอากาศ
- ระดับการทำงานของเสียงไม่เกิน 49 เดซิเบล สามารถทำกิจกรรมได้โดยที่ไม่มีเสียงรบกวน
- ระบบปรับ Flowmeter Digital Dial ที่ปรับได้ละเอียดสุด ครั้งละ 0.1 ลิตรต่อนาที
- ความเข้มข้นของออกซิเจนอยู่ที่ 93% ค่าความคลาดเคลื่อน 3%
- มีอายุการใช้งาน 10,000 ชม. พร้อมไฟที่แจ้งเตือนไฟฟ้าแบบขัดข้อง และมีความดันผิดปกติ

ข้อควรระวัง คำแนะนำ และวิธีการใช้งานที่ผู้ใช้ควรรู้

นอกจากเครื่องผลิตออกซิเจน 10 ลิตรแล้ว ก็มีแบบ 5 ลิตรนี้เองที่น่าสนใจ และ CANTA VH5-N (ECO) สีฟ้า ถือว่าน่าสนใจมาก แต่กระนั้นหากคิดจะซื้อก็ต้องศึกษาถึงข้อควรระวัง คำแนะนำ และวิธีการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานเครื่องที่ยืนยาว

- วิธีการใช้งาน : ใช้เพื่อให้ออกซิเจนผ่านสายออกซิเจนให้กับภายในบ้าน หรือผู้ที่ต้องการออกซิเจนสดชื่น
- คำแนะนำ : ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งาน และต้องปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด รวมถึงต้องมีการศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเสมอ
- ข้อควรระวัง : ต้องรู้จักเก็บให้ห่างจากความร้อน เปลวไฟ ซึ่งต้องตั้งเครื่องแนวตั้งเท่านั้น ห้ามวางเครื่องรูปแบบแนวนอน จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามใช้งานร่วมอุปกรณ์อื่นที่ไม่ได้มาตรฐาน และห้ามมีการดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานแบบผิดประเภท

เครื่องผลิตออกซิเจน CANTA VH5-N (ECO) สีฟ้า ถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจสัมผัสได้ด้วยตนเอง โดยที่มีราคาคุ้มค่าเพียงเครื่องละ 24,500 บาท และหากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 20,800 บาทเท่านั้น ส่งตรงถึงหน้าบ้านใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 


 เว็บที่น่าสนใจ  :  หัวเชื้อน้ำยาล้างตะกรัน   หัวเชื้อน้ำยาล้างแอร์   จาระบีอุตสาหกรรม   เช่าโฮสติ้ง  เสื้อผ้าเด็กอ่อน  ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด  
ติดต่อลงโฆษณา